Gần đây, trào lưu sử dụng xe đạp tập thể dục ngày càng xuất hiện nhiều, nhất là ở giới trẻ yêu thích sự vận động nhưng lại không có nhiều thời gian đạp xe mỗi ngày. Chính vì thế mà mẫu xe đạp tập thể dục X-Bike 2015 thế hệ mới đã ra đời nhằm giúp cho chúng ta có thể tập luyện mỗi ngày rèn luyện sức khỏe mà không phải ra khỏi nhà, tiết kiệm đáng kể thời gian. Là mẫu xe đạp tập thể dục thế hệ mới, bạn có thắc mắc xem X- Bike 2015 có điểm gì mới, đặc biệt hơn so với những tiền bối hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé

 1. Thiết kế mới của xe đạp tập thể dục X-Bike 2015

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục thông minh

 • Kích thước nhỏ gọn: 88 cm x 43 cm x 108cm
 • Màu sắc: Xanh lá phối hợp cùng trắng dễ phát hiện vết bẩn
 • Trọng lượng: 21 kg
 • Chất liệu: Khung xe là thép chống gì kết hợp cùng nhựa cao cấp mang đến độ bền gấp đôi
 • Yên xe bằng chất liệu da nên vô cùng êm ái, đặc biệt là có tựa lưng chống mỏi
 • Tính năng gấp gọn dễ dàng, nhờ đó chúng ta không hề mất nhiều không gian diện tích cho mẫu xe này
 • 8 cấp độ điều chỉnh kháng lực, độ khó khác nhau nên chúng ta có thể theo dõi được mức độ luyện tập của mình
 • Màn hình điện tử thông minh theo dõi tốc độ, quãng đường, thời gian và calo tiêu tốn của chúng ta
 • Thời gian bảo hành 12 tháng
 1. Tiện ích mà xe đạp tập thể dục thế hệ mới X – Bike 2015 mang lại

Nếu như bạn không hài lòng ở những mẫu xe đạp tập thể dục trước đây thì nay, với xe đạp tập thể dục X-Bike 2015 bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự kết cấu hoàn hảo mang lại những tiện ích rất tuyệt vời. Chân đế bọc nhựa giúp tăng độ ma sát, tạo sự an toàn tối đa nhất cho người tập luyện. Phần bàn đạp có dây đai vô cùng chắc chắn bảo vệ chân đồng thời cũng giúp chân trụ vững hơn. Với các nấc điều chỉnh cho phù hợp, đai dây tạo cảm giác thoải mái, không gây áp lực hay bất cứ tổn thương nào cho chúng ta.

Xe đạp tập thể dục

Gấp gọn xe dễ dàng tiết kiệm không gian diện tích

Bạn lo lắng vì sợ rằng chỉ đạp xe, lượng mỡ bụng dư thừa khiến bạn khó khăn khi tập luyện? Vậy thì bạn đừng lo lắng vì những người thừa cân lên đến 100 kg khi sử dụng xe đạp tập thể dục X-Bike 2015 vẫn có thể đạp xe một cách dễ dàng hằng ngày từ 30 – 45 phút. Vậy thì, vòng 2 của chúng ta có hơi to một chút đâu có khó khăn gì, phải không nào?

Nếu như cứ chỉ tập đạp xe tiến, bạn sẽ thấy vô cùng nhàm chán, thì giờ đây, X- Bike 2015 có vặn kháng lực 8 cấp độ cải thiện bài tập hiệu quả vô cùng nên chúng ta có thể đạp xe lùi. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một chương trình thể dục theo ý định, mục đích của mình một cách chủ động nhất. Lưu ý, bạn không nên quá gắng, chỉ cần để cơ thể chúng ta thích nghi với bài tập là bạn hoàn toàn có thể giảm cân hiệu quả.

Bạn đã sẵn sàng để giảm cân cùng với xe đạp tập thể dục dòng X-Bike 2015 hay chưa? Hãy tập luyện một cách chăm chỉ và khoa học nhé, chắc chắn chúng ta thu được những kết quả khiến bạn không bao giờ phải hối hận. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày, cho một cơ thể khỏe mạnh, bạn còn chần chừ điều gì mà không tập luyện ngay?

>>> Xem thêm bài viết: Lợi ích khi mua máy gập bụng tại nhà