Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một phương pháp để giảm cân hiệu quả vá tốn ít thời gian để tập luyện thì chiếc xe đạp leo núi có yên Life-522 là một trong những chiếc máy tập luyện tốt nhất giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân mong muốn. Hãy cùng xem chiếc xe đạp tập thể dục Life-522 sẽ giúp cho chúng ta những lợi ích gì nhé.

  1. Thông số kỹ thuật của xe đạp leo núi tập thể dục Life-522

Chiếc xe đạp leo núi có yên Life-522 được thiết kế theo phong cách kiểu dáng đạm chất thể thao, màu sắc sang trọng, phù hợp để tập luyện và sử dụng tập phòng gym hay tại nhà.

xe đạp leo núi Life-522 hỗ trợ giảm cân hiệu quả

xe đạp leo núi Life-522 hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Trên bảng hiển thị màn hình có các chức năng giúp bạn dễ dàng theo dõi quãng đường tập, thời gian tập, lượng calo đã được đốt cháy, đo nhịp tim. Với chức năng đo nhịp tim thì được thiết kế dạng cầm tay. Đặc biệt, có thể các nút bấm tiện lợi để điều chỉnh độ nặng nhẹ cấp độ chạy. Phần yên xe có thể tự điều chỉnh theo người tập để dễ dàng tập luyện hơn.

Chiếc máy được bảo hành 1 năm.

  1. Các phương pháp tập với xe đạp leo núi có yên Life-522

Để có một phương pháp và cấp độ tập phù hợp thì bạn có thể chọn các mức tập ngay sau đây:

-Đạp xe ở mức độ chậm: Ở mức độ chậm không có nghĩa là tốc độ chậm mà sẽ đạp liên tục trong vòng 20 phút, để đốt cháy tối đa lượng mỡ, đây là bài tập cho bạn muốn giảm cân nhanh. Nhịp tim trung bình khi tập sẽ không vượt quá 65%.

Các phương pháp tập với xe đạp leo núi có yên Life-522

Các phương pháp tập với xe đạp leo núi có yên Life-522

– Đạp xe với tốc độ nhanh:  Đây là bài tập nhằm chủ yếu để cải thiện phần đùi, giảm mỡ, làm săn chắc các cơ. Là một bài tập hỗ trợ tốt cho tim mạch, phổi, giúp lưu thông khí huyết, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi hiệu quả. Đạp xe với tốc độ nhanh có thể giúp bạn có thể làm việc tốt hơn trong ngày, với một cường độ cao cũng không làm bạn mệt mỏi. Với cường độ này thì nhịp tim có thể đạt đến mức tối đa 85%.

– Kết hợp đạp xe nhanh – chậm: Đây được xem là một bài tập được nhiều người áo dụng nhất. Bởi những bạn có thể lực yếu, thì không thể đạp liên tục với tốc độ nhanh được. Vì vậy, động tác lúc nhanh lúc chậm giúp bạn không bị đuối sức, có thể tập luyện trong thời gian dài. Tập luyện với vận tốc này là tốt nhất cho hoạt động của tim mạch và hô hấp.

– Đạp xe với tốc độ trung bình: Đây là bài tập cho đại đa số người mới tập luyện, khi mới bắt đầu thường sẽ không quen với máy và cường độ tập. Vì thế, với tốc độ trung bình sẽ giúp bạn hãy tập trong khoảng từ 20-30 phút sau đó nghỉ 2-3 phút để hồi sức rồi tập luyện tiếp. Qua nhiều lần tập thì bạn hãy tăng thời gian đạp và tốc độ đạp để tăng độ khó cho bài tập và tăng sức bền để tập các bài với cường độ cao hơn. Với nhịp tim duy trì trong mức 60-80% thì là ổn định và tốt nhất cho người bình thường.

Tuy nhiên, với mỗi mức độ tập sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Vì vậy, nên có một kế hoạch để năng để độ khó để đạt được mục tiêu nhanh nhất, giúp bạn sẽ sở hữu thân hình nóng bỏng, săn chắc và thon gọn hơn.

Hãy mua ngay chiếc xe đạp leo núi có yên Life-522, sẽ không còn sự chọn nào thích hợp hơn cho người muốn giảm cân và rèn luyện cơ thể tốt.