Hiện nay các dụng cụ thể thao hỗ trợ việc tập luyện giảm cân rất nhiều, giúp bạn có được sức khỏe cường tráng và còn ngăn ngừa được tăng cân quá mức nữa. Cùng với việc tập luyện trên xe đạp tập thể dục giảm cân đã khiến lớp mỡ thừa ở vùng bụng của bạn nhanh chóng bị đánh tan và mang lại vóc dáng như mơ.

1.Dòng xe đạp giảm cân Orbitrac K2085

Xe đạp này tổng hợp các khả năng tập cho người dùng từ đơn giản nhất đến các bài tập nâng cao vô cùng hiệu quả. Vì khi tập luyện cùng xe đạp bạn có thể vừa đạp xe, vừa tập tạ, vừa xoay eo tạo cho bạn cảm giác thích thú vô cùng. Thêm vào đó sự nhàm chán trong việc tập luyện sẽ bị loại bỏ và làm bạn cảm thấy ích lợi từ tập luyện.

Đối với những người muốn cải thiện vòng 2 thì máy có hỗ trợ thêm chiếc bàn xoay để người tập có thể tập luyện, giúp bạn có được vòng eo thon gọn tự tin diện đồ thêm đẹp hơn. Ngoài trên xe đạp tập thể dục giảm cân này nó còn hỗ trợ cho bạn sức đạp nữa, chiếc bánh đà và bàn đạp trợ lực rất tốt bạn sẽ không cảm thấy nặng nề hay khó khăn khi tập.

2.Dòng xe đạp giảm cân Spin Bike

Với nhiều bài tập và phương pháp được áp dụng trên dòng xe đạp này giúp bạn vừa giảm cân vừa có sức khỏe, lại được khoa học chứng minh là thư giãn đầu óc rất tốt. Lấy ý tưởng từ thiết kế của những tay đua xe đạp chuyên nghiệp sản phẩm này như giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai hơn song cũng khiến người tập cải thiện 3 vòng rõ rệt từ đó mang lại một giá trị sống rất cao.

Xe đạp thể dục spin bike

Xe đạp Spin Bike

Sự phối hợp giữa các bộ phận của xe đạp đã tạo nên một siêu phẩm tuyệt vời mà những người sử dụng cảm thấy thích thú khi nhắc đến nó, không đặc nặng việc vận động, dòng xe này như bổ trợ thêm cho người dùng tối đa chức năng tập luyện khiến bạn không cảm thấy tốn công, tốn sức mà lại nâng cao được hiệu quả sau một thời gian tập.

3.Dòng xe đạp giảm cân Ruosai S3

Được mệnh danh là dòng xe đạp cao cấp hàng đầu vậy nên bạn chọ xe đạp tập thể dục giảm cân này là thích hợp nhất, bởi lẽ cơ chế vận hành của nó hết sức đặc biệt. Dây cu – roa mượt mà, chiếc bánh đà nặng nhẹ tùy mức bạn điều chỉnh. Cùng với đó là cả hệ thống trợ lực bên trong nếu bạn đang đạp muốn ngừng nó cũng sẽ giảm bớt tốc độ lại và tự dừng cho bạn.

Mẫu xe đạp Ruosai S3

 

Bên ngoài của máy được thiết kế khung sườn bằng thép cứng rất chắc chắn và bền, ngoài ra kiểu dáng lại vô cùng sang trọng, các chức năng của xe đạp này vừa giúp bạn chăm sóc sức khỏe mà còn loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả toàn diện cho cơ thể.

Đặc biệt nhất là bộ cảm biến các nút điều khiển bên trong còn có thể kiểm soát, đo đạc được nhịp tim cũng như các chỉ số khác trong quá trình tập của bạn, từ đó giúp bạn điều chỉnh mức tập sao cho phù hợp hơn để thu được hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đó là ba mẫu xe đạp tập thể dục giảm cân đang làm mưa làm gió trên thị trường, được nhận định là những dòng xe có kết cấu chắc chắn, mạnh mẽ mà còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả, sức khỏe được cải thiện từng ngày hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Cải thiện vóc dáng nhờ xe đạp thể thao