Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tập luyện thể dục khác nhau, nhằm giúp con người rèn luyện thể dục cho bản thân để tăng cường sức khỏe. Được tập luyện nhiều nhất có lẽ là môn chạy bộ, thay vào đó thì những dụng cụ hiện đại dành riêng cho môn chạy bộ cũng ra đời. Đặc biệt không thể không nhắc tới sản phẩm xe đạp tập chân R23900-C, một thiết kế sang trọng đẹp mắt, có phần kế tự cực kỳ chắc chắn nên phù hợp, ngoài ra thì sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng đặc biệt khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là gì nhé

1.Thông số kỹ thuật của xe đạp tập chân R23900-C

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc của thương hiệu KPT với màu màu sắc chủ yếu là xanh và trắng nên xe đạp công dụng tập chân R239000-C nhìn rất snag trọng và đẹp mắt.

Bộ khung sử dụng chất liệu thép chống gỉ và nhựa bền cao cấp. Với trọng lượn của bán đà khoảng 5kg, trọng lượng máy là 25,6kg nhưng nâng đỡ trọng lượng người tập lên tới 120kg, hỗ trợ tập luyện một cách tuyệt đối, chắc chắn.

Xe đạp tập chân R23900-C được thiết kế thêm màn hình LED cao cấp hiện thị được các thông số nhịp tim, lượng calo, vận tốc, quãng đường, thời gian tập chi tiết và đúng nhất.

Các bộ phận hoàn hảo của xe đạp tập thể dục

Các bộ phận hoàn hảo của xe đạp tập thể dục

Có phần ghế tựa, ghế ngồi chắc chắn, với chức năng chủ yếu là tập cơ chân, tăng sức bền của đôi chân nên có 8 mức độ lực từ khác nhau, nên người tập có thể tập luyện điều chỉnh với mức độ phù hợp với cơ thể mình.

2.Công dụng vượt trội của xe đạp tập chân R23900-C

Với dòng xe đạp tập chân này thì người tạp có thể tự điều chỉnh vị trí phù hợp với tầm với chân của mỗi người. Chỉ cần một cái chốt điều chỉnh ở giữa yên ngôi và bàn đạp thì người tập có thể dễ dàng tập luyện thuận lợi và hiệu quả nhất.

Với 8 mức độ tập luyện khác nhau đi từ nhẹ đến nặng thì tùy vào thể lực của mỗi người có thể tự điều chỉnh cho phù hợp các đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người già cũng có thể tập luyện. Đặc biệt xe đạp tập chân R23900-C là một sản phẩm thích hợp với những người bênh đang phục hồi chức năng, giúp người bệnh có thể có hứng thú tập luyện thể dục để nhanh hồi phục hơn nên tập luyện đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phần bàn đạp được thiết kế chắc chắn, có phần quai giữ ở chân nên tập luyện an toàn và đảm bảo hơn. Đặc biệt hơn với cấu tạo của ren ốc một chiều, càng đạp tập luyện thì càng chắc chắn hơn, khó có thể lay chuyển lỏng lẻo trong quá trình tập.

Phần yên của xe đạp tập chân rộng, chắc chắn. Phần ghế tựa mềm mại êm ái phù hợp với mọi phom người tập giúp ngồi tập một cách thoải mái, tránh được tình trạng đau mỏi lưng khi tập . Đồng thời ở yên ngồi có phần tay cầm hai bên có bộ phận đo nhịp tim giúp người tập có thể điều chỉnh được mức độ tập luyện hiệu quả hơn.

Xe đạp chắc chắn và hỗ trợ tập luyện hiệu quả

Xe đạp chắc chắn và hỗ trợ tập luyện hiệu quả

Ngoài ra thì xe đạp tập chân R23900-C hoạt động rất nhẹ nhàng, êm ái không gây ra tiếng động hay sự rung chuyển, với thiết kế bánh đà đúc liền nặng tới 5kg kết hợp thêm phần phanh kháng lực giúp tập luyện chắc chắn và hiệu quả hơn. Người tập vừa tập luyện vừa nghe nhạc, xem tivi mà không sợ sự ồn ào cũng như rung chuyển của máy tập.

Trên là những công dụng tuyệt vời của máy tập chân R23900-C mang tới cho người tập luyện thể dục. Mỗi người nên đầu tư cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng như vậy để mang tới một sức khỏe tốt cũng như một thân hình thon gọn chắc khỏe.

>>> Xem thêm bài viết: Máy tập thể dục đa năng Nodictrack