Máy chạy bộ điện Elip 2021i đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích thể thao trong nhà dành sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho sản phẩm này hãy khám khá những thông tin sau đây!

Máy chạy bộ Elip 2021
Máy chạy bộ Elip 2021

Thông tin chi tiết về máy chạy bộ điện Elip 2021i

Model sản phẩm:  Elip 2021i

Elip 2021i  sử dụng động cơ: 3 HP DC

Vận tốc  tối đa: 16  km/h

Băng chạy với kích thước:1260x430mm (chiều dài x chiều rộng)

Máy hỗ trợ cổng usb, thẻ nhớ sd ,cổng MP3

Tải trọng của máy là 120kg

Nút điều chỉnh tự động tăng dốc

Những điểm mới của máy chạy bộ điện Elip 2021i

Máy chạy bộ elip 2021i gây ấn tượng hơn với khả năng tự động tăng dốc khiến việc tập luyện của bạn sẽ thật dễ dàng hơn nhờ đó bạn không còn bị gián đoạn quá trình tập luyện nữa.

Với thiết kế ấn tượng, Elip 2021i có kiểu dáng thiết kế hiện đại,màu sắc tinh tế cho bạn những cảm hứng mới mỗi khi tập luyện trên máy.

Máy Elip 2021i  thiết kế động cơ 3 mã lực kết hợp các yếu tố sáng tạo như quạt kép làm mát động cơ, vật liệu cách nhiệt giúp bảo vệ động cơ từ nhiệt kéo dài nhờ đó giúp kéo dài tuổi thọ cho máy và bạn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng.

Elip 2021i cài đặt hệ thống chạy chạy failsafe an toàn để bạn có thể tắt động cơ xuống một cách an toàn, không gây chấn thương bất ngờ.

Máy có thiết kế lớp đệm, giảm xóc giúp bạn tránh tối đa các chấn thương về xương khớp lâu dài và bạn có thể thoải mái sải những bước chạy vững chắc.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tối đa Elip 2021i  còn kết hợp thêm nút an toàn bằng day đai màu đỏ, mỗi khi gặp sự cố các bạn chỉ cần kéo nhẹ​ thì máy sẽ tự động ngắt an toàn.

Cùng với đó Elip 2021i còn chú ý đến những chi tiết nhỏ như khay đựng ly nước, để bạn có thể bổ sung nước ngay khi khát mà không cần dừng động tác chạy và không cần phải di chuyển nhiều.

Tính năng mới của máy chạy bộ Elip 2021i
Tính năng mới của máy chạy bộ Elip 2021i

Bạn sẽ nhận được gì khi tập luyện với máy chạy bộ điện Elip 2021i?

Tích cực tập luyện mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy những chuyển biến rõ rệt về sức khỏe của bản thân và những lợi ích mà bạn nhận được bao gồm:

– Giúp cơ xương phát triển khỏe mạnh, dẻo dai, đặc biệt là ở các em nhỏ sẽ giúp thức đẩy phát triển chiều cao nhanh hơn và giúp người già chống lại bệnh loãng xương.

– Chạy bộ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch nhờ hệ thống tuần hoàn máu được cải thiện, giúp các tế bào nhận được oxy và các dưỡng chất đầy đủ.

– Chạy bộ giúp những người béo phì giảm giảm cân nhanh chóng trong vòng vài tuần nhờ bài tiết mỡ thừa qua tuyến mồ hôi một cách tự nhiên và an toàn.

– Chạy bộ mỗi ngày giúp giảm rủi ro bệnh tật, mang lại sự  khỏe mạnh dẻo dai, giúp bạn luôn tươi trẻ, sẽ không còn lo lắng nhiều về vấn đề tuổi tác.

Chỉ bằng một chiếc máy chạy bộ điện Elip 2021 với những chức năng tiện ích, đem lại cho chúng ta những lợi ích khó mà tưởng tưởng được , khi chỉ cần bỏ ra 15-30 phút mỗi ngày, còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một chiếc máy phù hợp? Bạn có thể liên hệ đến các trung tâm phân phối Minh Phú trên toàn quốc để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com