Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm máy chạy bộ được cung cấp từ nhiều nguồn gốc. Những sản phẩm đắt tiền có, những sản phẩm rẻ tiền cũng có, những sản phẩm giá vừa phải cũng có. Chính vì thế mà rất nhiều người không biết cách chọn cho mình một chiếc máy chạy thật hợp lý với nhu cầu bản thân.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đang vô cùng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó là sản phẩm máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS.

Hình ảnh máy tập chạy bộ Tech Fitness TF-18AS
Hình ảnh máy tập chạy bộ Tech Fitness TF-18AS
  1. Tổng quan sản phẩm máy chạy bộ TF-18AS

Theo đánh giá của các huấn luyện viên, chiếc máy chạy này là một sản phẩm máy chạy cao cấp, rất phù hợp tại các phòng tập Gym hay ngay tại căn nhà của bạn. Sở hữu những tính năng đa dạng với thiết kế đột phá, sản phẩm này cung cấp cho người tập rất nhiều các bài tập khác nhau cũng như các bài tập bổ trợ như gập bụng hay đi bộ và massage.

Ngoài ra, nó còn được tích hợp những tính năng ưu việt giúp bạn có thể đưa ra cho mình một bài tập phù hợp nhất khi tập trên chiếc máy này. Hãy tìm hiểu xem đó là tính năng gì ở những phần dưới nhé.

  1. Những ưu điểm của máy chạy bộ TF-18AS

Sở hữu băng chạy tuyệt vời

Là sản phẩm đi sau các sản phẩm khác cùng hãng, TF-18AS được kế thừa rất nhiều những công nghệ mà các máy đi trước có được. Hơn nữa, nó cũng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tập hơn. Một điểm khác biệt của TF-18AS so với các loại máy cùng hãng đó chính là sự nổi trội về thảm chạy và động cơ. Đây là sản phẩm sở hữu thảm chạy rộng nhất mà chưa sản phẩm nào đạt được. Nhờ đó mà nó được xếp vào những dòng máy chạy bộ cao cấp.

Không những sở hữu băng chạy lớn hơn bình thường, thảm chạy trên máy này cũng được thiết kế giảm độ trơn trượt tới mức tuyệt đối cũng như đem lại độ bền vô cùng cao. Và đương nhiên TF-18AS vẫn sở hữu cho mình tính năng gập gọn để tiết kiệm diện tích như các sản phẩm đi trước đã làm được. Quá ưu việt phải không nào?

Tính năng gập gọn ưu việt
Tính năng gập gọn ưu việt

Tính năng và thiết kế tuyệt vời

Ngoài việc sở hữu thảm chạy hơn hẳn các loại máy chạy bộ thông thường khác, sản phẩm này cũng có thiết kế cực kỳ thông minh và tiện lợi khi sử dụng. Khung máy được thiết kế vô cùng chắc chắn nhờ thép chịu lực, và nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Người tập có thể an tâm tập luyện với máy chạy mỗi ngày mà không còn điều gì phải lo lắng trong đầu.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của máy chạy bộ này đó là nó sở hữu màn hình hiện đại với hệ thống âm thanh đem lại sự giải trí cho người tập. Màn hình có thể hiển thị chính xác các thông số về cơ thể của bạn như huyết áp, nhịp tim, nhịp thở… cũng như quãng đường đã chạy, lượng calo tiêu hao. Bạn có thể nhìn vào đó mà đưa ra những thay đổi cho bài tập để đạt hiệu quả một cách tối ưu.

Với những ai thích vận động mạnh như leo núi ư? Không vấn đề gì, máy chạy bộ TF-18AS có khả năng điều chỉnh độ dốc của băng chạy lên đến 20 độ. Nhờ thế mà bài tập của bạn sẽ không còn nhàm chán và bạn có thể tập nặng để đem lại hiệu quả cao hơn hẳn. Với khung xe vô cùng chắc chắc thì bạn yên tâm là sẽ không có chuyện thiếu an toàn cho người tập đâu nhé.

Tóm lại, đây là sản phẩm máy chạy bộ được chúng tôi đánh giá là đáng mua nhất 2017. Tại sao bạn không đến với chúng tôi để được tư vấn thêm và sắm ngay cho mình em này về nhà luyện tập nhỉ?

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com