Với cuộc sống hiện đại, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn. Cho nên việc lựa chọn một chiếc máy tập thể dục như máy chạy bộ tại nhà dành gia đình là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng, trước khi bạn lựa chọn mua một chiếc máy tập chạy bộ tại nhà thì bạn cần chú ý đến tính năng của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Dưới đây là một số loại máy tập chạy bộ tại nhà cho bạn tham khảo.

  1. Máy chạy bộ điện A6 tại nhà dành cho gia đình

Máy chạy bộ điện A6
Máy chạy bộ điện A6

– Máy tập chạy bộ A6 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng của máy chỉ với 38.5 kg và kích thước máy tập là 1340 x 650 x 1250 mm.

– Máy tập có động cơ motor hoạt động với công suất 1.75 Hp, tuy động cơ hoạt động của máy không được khỏe nhưng nó lại thích hợp với người lớn tuổi và trẻ em tập luyện nhẹ nhàng.

– Giá của sản phẩm chỉ với 6.950.000 đồng, tuy máy tập có giá rẻ nhưng nó có đầy đủ các chức năng như những chiếc máy tập khác. Ngoài ra máy tập còn có màn hình hiển thị các thông số tập luyện và có máy mát xa bụng.

  1. Máy chạy bộ điện HQ 111 tại nhà dành cho gia đình

– Đây là loại máy tập có giá cả vừa phải chỉ với 11.650.000 đồng, và có chế độ bảo hành tới 24 tháng.

– Máy có động cơ motor hoạt động với công suất lên tới 3.0 Hp, rất mạnh mẽ nên đáp ứng được mọi nhu cầu tập luyện của mọi người trong gia đình.

– Máy tập có kích thước bình thường, không quá lớn nên phù hợp cho mọi gia đình.

– Máy có đầy đủ mọi chức năng cần có của một chiếc máy tập chạy bộ. Ngoài ra máy tập còn có chức năng giảm chấn giúp cho bạn có cảm giác thoải mái, êm ái khi tập và tránh bị chấn thương.

  1. Máy chạy bộ điện HQ 333

– Đây là một loại máy tập nhiều nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

– Với động cơ của máy là 3.25 Hp rất khỏe nên nó đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

– Máy có kích thước lớn hơn máy tập chạy bộ điện HQ 111 một chút là 1690 x 760 x 1300 mm và khối lượng của máy là 80 kg. Cho nên nó tạo sự chắc chắn khi sử dụng.

– Với bàn chạy rộng nên người có trọng lượng lớn vẫn có thể vung chân chạy thoải mái. Ngoài ra máy còn có chế độ giảm chấn nên khi tập bạn sẽ cảm thấy thoải mái và êm ái.

– Máy chạy bộ có đầy đủ chức năng để đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của mọi người. Ngoài ra máy còn được trang bị thêm máy mát xa bụng cùng với màn hình hiển thị các thông số trong quá trình tập luyện của bạn chẳng hạn vận tốc, quãng đường, thời gian tập, nhịp tim…

– Giá của máy tập là: 14.450.000 đồng.

  1. Máy chạy bộ điện HQ 555

– Đây là dòng máy tập dành cho gia đình tốt nhất. Với thiết kế máy hiện đại, bắt mắt, khung máy được làm từ chất lượng thếp chịu lực rất tốt nên rất chắc chắn.

Máy chạy bộ điện HQ 555
Máy chạy bộ điện HQ 555

– Máy có kích thước lớn, phù hợp với những gia đình có diện tích rộng. Với nhiều chức năng hiện đại nên đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi gia đình.

– Có thể điều chỉnh độ dốc của máy tập lên tới 15%, với bàn chạy rộng nên bạn có thể thoải mái tập luyện mà không lo vấn đề gì.

– Máy tập còn có màn hình hiển thị các thông số tập luyện để tiện cho mọi người theo dõi quá trình tập của mình. Ngoài ra máy tập còn có thể kết nối wifi và truy cập internet, lướt facebook hay xem youtube.

– Tiện lợi hơn khi bạn có thể gấp gọn bàn chạy của máy để di chuyển, HQ 55 là một máy tập tại nhà dành cho gia đình hoàn hảo.

Với một số máy chạy bộ điện tại nhà dành cho gia đình ở trên, thì bạn hãy chọn cho gia đình mình một chiếc máy tập phù hợp với nhu cầu tập luyện của mọi thành viên trong gia đình nhé.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com