Hiện nay có rất nhiều cách để giảm cân từ những loại thực phẩm giảm cân hiệu quả thế nhưng không phải ai sử dụng cách giảm cân này cũng đem lại hiệu quả. Việc sử dụng những phương pháp tự nhiên từ các bài tập thể dục sẽ đem lại hiệu quả và an toàn hơn. Dưới đây là một số bài tập giảm béo mỡ đùi và mỡ bụng nhanh chóng và an toàn các bạn tham khảo nhé.

  1. Bài tập giảm béo bằng cách chạy bộ mỗi ngày

Chạy bộ mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả
Chạy bộ mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả

Chạy bộ chính là môn thể dục đơn giản nhất mà đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc giảm cân và rèn luyện sức khỏe cho mọi đối tượng.

Nếu như không có thời gian và kinh tế để đến các phòng tập mà vẫn muốn giảm được cân thì chạy bộ chính là một môn thể thao giúp giảm béo tuyệt vời.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 – 60 phút để chạy bộ vào buổi sáng thì cơ thể bạn sẽ tiêu thụ được lượng lớn calo. Trước khi chạy bộ thì bạn nên khởi động nhẹ và chạy vài vòng quanh công viên hay ngoài đường, bạn chạy với tốc độ độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ được sức trong suốt quá trình tập và đốt cháy được lượng calo tốt hơn.

Mắc nhỏ bạn cách giảm mỡ đùi hiệu quả: là sau mỗi chạy bộ về bạn hãy pha một ly nước chanh loãng hoặc một ly nước lọc để uống sẽ giúp bạn loại bỏ được lớp mỡ dư thừa một cách nhanh chóng, bắp tay và chân của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn.

  1. Bài tập giảm béo bằng cách dang chân, hạ mông

Đối với bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi một cách nhanh nhất, bởi vì khi tập luyện thường xuyên thì lực được tác động trực tiếp lên vùng đùi và bắp chân.

Cách thực hiện bài tập dang chân, hạ mông:

+ Bạn đặt 2 tay rộng bằng hông, người đứng thẳng và hơi ngả lưng ra phía sau.

+ Bước chân rộng sang trái, hạ phần hông và thân trên xuống, đầu gói trái gập xuống sau đó đẩy nhanh người trở về vị trí ban đầu.

  1. Bài tập giảm béo bằng cách mát xa đùi và bắp chân

Giảm mỡ bằng cách mát xa
Giảm mỡ bằng cách mát xa

Để giảm béo nhanh ở phần đùi và bắp chân thì bạn hãy thực hiện các thao tác mát xa kết hợp những nguyên liệu giúp hỗ trợ giảm béo như gừng, muối ngải cứu, rượu gừng… Khi mát xa thì bạn nên thoa một lóp kem tan mỡ và xoa nhẹ nhàng cho nhiệt tỏa ra để đốt cháy chất béo được nhanh hơn và an toàn hơn.

Cách làm rất đơn giản: bạn thoa hỗn hợp rượu gừng lên vùng đùi và bắp chân rồi mát xa để đánh tan lớp mỡ trắng trên vùng đùi. Bạn mát xa mỗi ngày khoảng 30 phút và liên tục trong vòng 2 tuần thì lúc đó bạn sẽ thấy vùng đùi và bắp chân trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

  1. Bài tập giảm béo bằng bài tập nâng mông

Đối với bài tập này thì bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc phản hay bạn có thể nằm trên sàn nhà cũng được.

Cách thực hiện bài tập:

+ Bạn nằm ngửa trên sàn với tư thế đầu gối gập. Nâng phần hông lên cao cho đến khi người tạo thành đường thẳng từ vai tới đầu gối.

+ Giữ nguyên tư thế này trong vòng một vài giây rồi hạ dần phần hông xuống trở về vị trí ban đầu.

Bạn hãy áp dụng 4 bài tập ở trên để giúp giảm béo vùng đùi và bắp chân được hiệu quả nhất nhé, ngoài tập luyện với các bài tập trên thì bạn kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp để đem lại kết quả tốt nhất.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com/