Hiện nay, trên thị trường các dụng cụ chuyên sử dụng cho tập luyện tại nhà và phòng Gym có rất nhiều loại máy khác nhau. Nhằm mục đích đa dạng bài tập, tăng vùng cơ cần tăng và giảm phần mỡ thừa cần giảm. Nếu theo khảo sát thì hầu hết mọi người đều chọn máy chạy bộ, xe đạp đa năng, xà đơn, tạ,…Nhưng tất cả các loại máy chỉ có thể tập luyện trong một vùng cơ nhất định, không thể chuyên sâu cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, gần mới đây nhất, Orbitrek Elite đã giới thiệu ra thị trường chiếc máy tập thể dục toàn thân, tích hợp tất cả các chức năng tuyệt vời hỗ trợ người tập chỉ trong một chiếc máy.

Vậy Máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite có thể mang lại lợi ích gì cho người tập và cấu tạo của máy như thế nào thì các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

  1. Chức năng máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite

Máy tập tổng hợp toàn thân Orbitrek Elite được cho ra mắt vào đầu năm 2017, từ khi cho ra thị trường, đã được đông đảo người yêu thích tập gym chú ý đến và đặt mua sử dụng.  Orbitrek Elite tổng hợp tất cả các bài tập giúp săn chắc các cơ, bắp tay, chân, vai, eo,…giúp quá trình giảm cân hiệu quả. Theo khảo sát từ thực tế, mỗi giờ luyện tập với chiếc máy Orbitrek Elite có thể đốt cháy tối đa 850 calo/h, giúp hỗ trợ hệ tim mạch, xương khớp, các vùng mỡ thừa được san phẳng, săn chắc chỉ sau 2-3 tháng tập luyện.

Chức năng máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite

Chức năng máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite

Theo một khảo sát thực thế từ một người sử dụng máy tập toàn thân Orbitrek Elite thì trong vòng 1 tháng kể từ khi luyện tập với máy thường xuyên, người đó đã giảm được 8 kg/ tháng. Một kết quả đáng kinh ngạc chỉ với việc tập luyện và ăn uống khoa học, đã mang lại hiệu quả không ngờ đến.

  1. Các đặc điểm của máy tập tổng hợp toàn thân Orbitrek Elite

Bài tập tổng hợp cho toàn thân: Khi bạn di chuyển nhịp nhàng, có lực sâu, tác động mạnh lên các cơ như tay, vai, ngực, eo, lưng. Giúp săn chắc các cơ, tạo sự trơn tru, linh hoạt các khớp xương, có tác dụng chống sự lão hóa vá các bệnh liên quan đến cột sống và xương khớp thông qua các dây kéo, tay cầm được thiết kế chắc chắn.

Tay cầm cố định: Nếu bài tập trên giúp cho các phân thân trên được hoạt động hiệu quả, thì với tay cầm được cố định giúp các bài tập được chuyên sâu phần nửa thân dưới như mông, đùi, bắp chân.

Máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite có thiết kế độc đáo, mang đậm sự mạnh mẽ, thể thao, màu sắc tảng nhã, không quá chói. Hơn thế nữa với cấu tạo nhỏ gọn, dễ tháo lắp và cất giữ khi không sử dụng đến.

Các đặc điểm của máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite

Các đặc điểm của máy tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite

Động cơ êm ái, vận hành linh hoạt, không gây tiếng ồn, làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Khung máy được thiết kế chắc chắn, trọng lượng máy là 28,7 kg và có thể chứa đến 125 kg cân nặng người tập.

Trên màn hình có trang bị thêm các chức năng, giúp người dùng theo dõi quá trình tập như số bước đi, lượng calo được đốt cháy,…

Chiếc máy tập toàn thân Elite Orbitrek chính hãng sẽ là sản phẩm được sử dụng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với giá thành phải chăng, đạt hiệu quả cao trong tập luyện, sẽ mang đến kết quả tập luyện thành công, ngoài sự mong đợi.

> Xem thêm bài viết: Nữ giới tập gym có tác dụng gì?

Hãy tập luyện chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất!