Hiện nay, máy chạy bộ tại nhà đang rất được ưu chuộng, thay vì đến các phòng tập Gym đông đúc, chật chội thì một chiếc máy tập tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đi đi lại lai từ nơi làm việc rồi ra phòng tập sau đó mới về nhà. Hiện tại, trên thị trường có bán rất nhiều máy chạy khác nhau về thông số, kỹ thuật và giá thành, vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. Máy tập đi bộ trên không Gazelle Edge được xem là chiếc máy tốt, có giá rẻ, có sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho phòng tập và tại nhà.

  1. Thông tin kỹ thuật của máy chạy bộ trên không Gazelle Edge

– Máy được nghiên cứu thiết kế tại Mỹ những được lắp ráp tại Trung Quốc, kích thước máy cao 136cm, dài 110cm và rộng 71cm. Trọng lượng máy là 18.2kg.

– Trọng lượng tối đa cho người tập là 113 kg

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Máy chạy bộ trên không

máy chạy bộ trên không Gazelle Edge

  1. Đặc điểm và tính năng của máy chạy bộ trên không Gazelle Edge

Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy chạy bị đa dạng về cùng loại và mẫu mã, kích thước, mỗi máy lại có ưu và nhược điểm khác nhau, qua mỗi đợt thì các sản phẩm sau đều cải thiện những cái đang thiếu xót đời trước. Càng về sau, các máy tân tiến có nhiều chức năng hỗ trợ cho người tập các bài tập đa dạng hơn, tăng cường các bài tập cho các cơ thêm săn chắc. Đối với máy chạy bộ trên không Gazelle Edge được thiết kế đơn giản, nhưng lại có đầy đủ các bài tập như: đi bộ, đi sải bước dài, chạy chậm nhanh, earobic, trượt.

Máy được chế tạo từ loại thép cao cấp, chất lượng tốt, có khả năng chống oxy hóa, chịu lực lớn, thêm một lớp sơn bên ngoài chống gỉ sẻ. Có thể chịu được trọng lượng tối đa lên đến 113kg.

Với chức năng đi bộ trên máy, giúp cho người tập khởi động khi chưa quen máy, cho người mới và là bước đầu tiên cho buổi tập với máy chạy bộ. Máy khi chạy rất nhẹ nhàng, không gây tiếng động khó nghe, êm ái, giúp cho người chạy tập trung tinh thần tốt nhất. Đặc biệt là máy có chức năng có thể gấp gọn khi không dùng đến, giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà.

  1. Máy đi bộ trên không phong phú các bài tập

Với kích thước máy rộng, dài, bạn có thể tập luyện thoải mái mà không sợ vướng víu, có thể luyện tập một cách tự do thực hiện các bài tập từ chậm nhanh. Ngoài ra, máy hỗ trợ đồng hồ đếm số thời gian chạy, quãng đường chạy được, tốc độ chạy và lượng calo đã dốt cháy trong quá trình chạy.

Tính năng máy chạy bộ trên không

tính năng của máy chạy bộ trên không Gazelle Edge

Bàn đạp có khả năng chống trơn trượt tốt, giúp cho người tập cố định trên máy chạy mà không sợ bị chấn thương. Máy được cố định trên sàn nhà, khi được thiết kế lớp nhựa cao cấp có thể chống bào mòn mặt sàn, khi chạy máy được kiên cố không bị xê dịch, có thể thực hiện các bài tập thoải mái mà không lo lắng đến chấn thương hay trơn trượt.

Khi thực hiện các bài tập với tốc độ chạy nhanh, đều, giúp cho việc đốt cháy lượng calo được hiệu quả, thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa, tăng khối lượng cơ bắp được săn chắc, cơ thể được thon gọn, khỏe mạnh. Khi thực hiện các bài tập chạy trên máy chạy sẽ giúp cho việc giảm cân hiệu quả nhất. bởi mỗi giờ tập với cường độ cao có thể đốt cháy 600 đến 700 calo.

Hãy chọn mua ngay máy chạy bộ trên không Gazelle Edge để giúp bạn trong quá trình tập luyện được thuận lợi dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

>>> Xem thêm bài viết: Vợt cầu lông chính hãng