Máy tập đi bộ Air Climber AC-020 là một dòng sản phẩm tầm trung củ thương hiệu thiết bị dụng cụ thể thao của Úc. Không giống với các sản phẩm máy tập khác, máy tập chạy bộ Air Climber AC-020 là tổng hợp tinh túy và những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng máy tập chạy bộ Air Climber AC-020 chúng ta sẽ có được những cảm giác phấn khích mà ít thiết bị nào có được.

Sản phẩm là tổng hợp thiết kế ưu và nhược điểm của các sản phẩm đời trước, được thiết kế bởi Tristar Products danh tiếng, sản phẩm được sử dụng những chất liệu tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất, màu sắc chuẩn nhất của hãng sản xuất. Chắc chắn sản phẩm này sẽ được nhiều khách hàng yêu mến và săn đón.

1.Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Máy tập đi bộ Air Climber AC-020 được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất bậc nhất của Trung Quốc, với các kích thước được đo đạc chuẩn chỉ. Diện tích tối thiểu để đặt máy được lựa chọn là 1m2, kích thước Carton Box là 62 x 28 x 50 khá phù  hợp với dáng người Châu Á.

Ở chiếc máy này, người sử dụng có thể di chuyển một cách dễ dàng với trọng lượng máy không quá nặng nhưng trọng lượng người tập vẫn được duy trì ở mức 136 kg.

Có thể thấy, thiết kế của chiếc máy tập đi bộ này đã có một bước tiến mạnh mẽ khi giảm trọng lượng thiết bị xuống thấp nhất với khả năng chịu trọng lượng người sử dụng vẫn duy trì ở mức độ cũ. Chất liệu sử dụng trong khung máy là nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực và giữ độ bền tốt, có khả năng kéo dài tuổi thọ cao khi sử dụng trong thời gian dài.

Máy tập đi bộ Air Climber AC

Ảnh 1: Máy tập đi bộ Air Climber AC

Cùng với dòng không khí nén bên trong máy lần đầu tiên được áp dụng vào thiết kế các máy tập đi  bộ, sản phẩm này đã cho chúng ta thấy một sự khác biệt, một sự hoàn toàn mới đến từ thương hiệu đẳng cấp của Úc.

2.Tiện ích của máy tập đi bộ

Máy tập đi bộ được tích hợp nhiều chức năng hiện đại và đặc biệt chỉ có ở chiếc máy tập đi bộ này. So với những sản phẩm khác, sau quá trình tập luyện chúng ta thường cảm thấy đau gót chân hay vấn đề về bàn chân do chất liệu của thảm máy tập không đạt được sự thoải mái và êm ái từ chất liệu.

Đến với máy tập đi bộ Air Climber AC, vấn đề đó đã được khắc phục hoàn toàn, bạn sẽ không còn cảm giác đau gót chân hay bàn chân sau quá trình luyện tập nữa mà thay vào đó, sự thoải mái được toát ra từ bàn chân, các cơ khớp xương cũng được co giãn một cách tự nhiên và thoải mái.

Đối với những người nhạy cảm với thời tiết, máy tập đi bộ Air Climber AC  còn hạn chế được tác động xấu từ sự biến đổi thời tiết đến sức khỏe của người sử dụng.

Máy tập đi bộ Air Climber AC

Ảnh 2: Máy tập đi bộ Air Climber AC

Với công nghệ nén khí ở bên trong máy tập đi bộ, chúng ta có thể hoạt động và tập luyện tối đa mà không lo sẽ gặp các vấn đề về khớp xương. Trong quá trình luyện tập bạn luôn luôn được một lực nén vô hình nâng cơ thể và hạn chế các tác động gây hại đến cơ thể một cách tối ưu nhất. Đặc biệt máy có trang bị dây bodycord giúp vận động toàn thân đạt hiệu quả cao nhất.
So với các thiết bị khác, rõ ràng sử dụng Máy tập đi bộ Air Climber AC-020 bạn sẽ đạt được một hiệu quả hơn hẳn. Xét về sức khỏe, bạn nhanh nhẹn hơn, dẻo dai hơn, cơ thể thon gọn nhanh chóng. Xét về thời gian, bạn đạt được một hiệu quả mong ước với thời gian cực kỳ tiết kiệm. Như vậ đã đủ đối với những gì bạn mong muốn?

>>> Xem thêm bài viết: Bí quyết cả gia đình cùng khỏe với máy tập thể dục tại nhà