Máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 là một loại máy tập cao cấp có tới 16 mức độ bài tập dễ dàng điều chỉnh tạo sự hứng thú cho người tập không bị nhàm chán khi tập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiếc máy tập cao cấp này nhé.

 Thông tin chi tiết về máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0

Máy tập chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0
Máy tập chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0

– Máy tập với tên gọi là: máy tập chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0.

– Động cơ motor của máy hoạt động liên tục với công suất 2.5 Hp.

– Tốc độ điều chỉnh cao nhất của máy tập là: 18 km/h.

– Máy tập có tới 16 mức điều chỉnh về độ nghiêng của máy.

– Khối lượng của máy tập là: 90 kg.

– Tổng khối lượng đống thùng của máy là: 98 kg.

– Diện tích vùng chạy máy tập là: 50 x 140 cm.

– Kích thước đóng thùng máy là: 195 x 93 x 38 cm.

– Máy có tới 17 chương trình bài tập được thiết lập sẵn.

– Tiện lợi hơn khi có thể gập gọn máy tập khi không sử dụng.

– Hệ thống máy giảm nhẹ.

– Có bộ cảm biến mạch tay.

– Cùng với bộ nhận mạch không dây.

– Máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 được trang bị với màn hình điều khiển LCD 5”.

– Cùng với đó là hệ thống loa được gắn liền trên máy để nghe Mp3 giúp bạn giải trí trong quá trình tập luyện giúp bạn thoải mái hơn.

– Máy tập có ổ cắm USB.

– Chế độ bảo hành của máy tập lên tới 24 tháng.

Những đặc điểm nổi trội của máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0.

Máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 với nhiều tính năng vượt trội
Máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 với nhiều tính năng vượt trội

– Máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 là một dòng máy giúp nâng cao hiệu suất cho các phòng tập thể dục hay tại nhà với thiết kế máy hiện đại sang trọng và bắt mắt.

– Reebok Titanium TT 1.0 là một loại máy tập thể dục tại nhà, với thiết kế khung máy chắc chắn, cùng với động cơ motor mạnh mẽ với công suất hoạt động lên tới 2.5 Hp, có thể vận hành liên tục, và máy có thể chịu được trọng lượng tối đa của người tập lên tới 135 kg nên bạn yên tâm trong quá trình tập luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

– Đa dạng phong phú hơn khi bạn có thể dễ dàng thay đổi độ nghiêng của máy tập với 16 mức. Máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 tạo nên sự đa dạng và mức độ khó khác nhau của bài tập tạo sự hứng thú cho bạn trong quá trình tập.

– Với màn hình LED và nên ánh sáng của màu xanh lam hiển thị đầy đủ các thông số trong quá trình tập như: thời gian, vận tốc, quãng đường, calo tiêu thụ được, đo nhịp tim… giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình tập luyện đạt hiệu quả hơn mà không bị tập quá sức.

– Máy tập với các phím điều chỉnh độ tăng giảm tốc độ chạy của máy tập tùy thích từ chậm đến cao tạo sự hứng thú cho bài tập của bạn hơn, và bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát được độ nghiêng của băng chạy, cho phép bạn chủ động trong việc điều chỉnh trạng thái tập luyện của mình trong quá trình tập.

Với những tính năng nổi trội của máy chạy bộ Reebok Tittannium TT 1.0 ở trên thì việc lựa chọn chiếc máy chạy bộ này là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy. Hãy nhanh tay sở hữu cho gia đình mình chiếc máy tập chạy bộ này để các thành viên trong gia đình cùng rèn luyện sức khỏe bạn nhé!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com