Chạy bộ mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe con người. Với máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite 2500 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Nordictrack tại thị trường Việt Nam hiện. Có trên 98% người dùng sử dụng trên toàn cầu và được người tiêu dùng rất hài lòng về sản phẩm này. Hãy tìm hiểu những ưu việt của sản phẩm này sau đây nhé.

  1. Có hệ điều hành android

Đặc điểm nổi bật nhất của máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite 2500 này là sử dụng hệ điều hành android. Giống như hệ điều hành sử dụng trong các smartphone hiện đại ngày nay rất tiện lợi.

Với hệ điều hành này người tập sẽ rất thoải mái để trải nghiệm những đặc tính tuyệt vời từ Internet trong lúc tập luyện. Có một hệ thống chương trình được lập trình để sử dụng các công cụ tiện ích này. Hơn thế nữa người tập có chọn chạy từ nhà tới công ty, bằng hệ thống google map máy tập sẽ tính toán và xây dựng cho đường chạy cho bạn.

Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite 2500

Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite 2500 

  1. Với hệ thống bài tập đa dạng

Có một số video về bài tập trên máy giúp người tập có thể xem và trải nghiệm cảm giác chạy bộ như trên đường thật. Và tiện hơn khi các bài tập video được cập nhật và thay đổi thường xuyên trên IFIT người tập có thể xem được nhiều kiểu tập hơn.

Có một hệ thống chương trình tập rất đa dạng. Với những 38 chương trình được phân chia thành nhiều loại bài tập khác nhau. Người tập sẽ thoải mái chọn và không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng những chương trình này. Nó còn phù hợp với tất cả những người mới bắt đầu tập cũng như người đã tập đã có kinh nghiệm.

Hệ thống bài tập phong phú, đa dạng

Hệ thống bài tập phong phú, đa dạng

Phải chăng bạn đang lo lắng các chương trình tập này có chính xác không? Có giúp bạn đạt được hiệu quả không. Bạn hãy yên tâm và không phải lo lắng về điều này khi sử dụng máy chạy bộ của Nordictrack.

Với các chương trình đều được các huấn luyện viên có chứng nhận và các chuyên gia về công nghệ của Mỹ xây dựng nên. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình như giảm béo, tăng cường thể lực, sức khỏe của cơ thể.

Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ. Tập đoàn ICON HEALTH & FITNESS hiện nay đang nắm giữ thương hiệu này là một tập đoàn máy tập thể dục lớn được thành lập từ năm 1977. Đây chính là lý do tại sao bạn có thể yên tâm sử dụng về chất lượng và độ bền của máy này. Độ bền của máy có thể sử dụng lên đến trên 10 năm.

  1. Đối với sức khỏe của người tập

Một đặc điểm mà ai cũng thích của các nhà sản xuất Mỹ là luôn chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Máy tập được trang bị với một hệ thống giảm xóc cực tốt giúp giảm tối đa các lực tác động lên cổ chân, mắt cá chân. Người tập sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng đến những cơn đau nhức khi chạy bộ mang đến.

  1. Âm thanh của nhạc Acoustics

Với hệ thống âm thanh siêu trầm cũng được đánh giá khá cao trên máy tập Nordictrack. Có hệ thống loa trên máy chạy bộ điện Nordictrack cho âm thanh Acoustics khá chất lượng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức nhạc từ internet hay nhạc được mở từ điện thoại của mình.

Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite 2500 là một sản phẩm có nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Bạn hãy sở hữu một sản phẩm này để cho cả gia đình cùng tập luyện với những tính năng ưu việt này nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Máy chạy bộ điện DL 2451