Đặc điểm của dân văn phòng chính là ngồi nhiều, ít di chuyển nên lượng mỡ thừa trong cơ thể tích lũy ngày một nhiều. Việc luyện tập thể dục thể thao đối với dân văn phòng trở thành nhu cầu cấp thiết. Dụng cụ thể thao cho dân văn phòng là những loại nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Đối với dân văn phòng, việc lựa chọn những dụng cụ thể thao phù hợp sẽ giúp giải tỏa được những lượng mỡ thừa, tăng cường được sức khỏe và giúp tinh thần sảng khoái hơn. Những dụng cụ thể thao cho dân văn phòng cụ thể như sau:

  1. Xà đơn

Đây là một trong những dụng cụ thể thao vô cùng thích hợp cho dân văn phòng với nhu cầu luyện tập cơ bụng, đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài. Các loại xà đơn thì bao gồm xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa, xà đơn xếp… bạn có thể lựa chọn những loại phù hợp nhất cho không gian tại văn phòng hay tại nhà bạn.

Xà đơn tiện dụng cho dân văn phòng

Xà đơn tiện dụng cho dân văn phòng

Bài tập xà đơn sẽ giúp cho người tập thư giãn gân cốt, kéo dài cột sống, giảm các cơn đau nhức do ngồi nhiều gây nên. Bên cạnh đó, luyện tập xà đơn cũng giúp người tập giảm căng thẳng, mệt mỏi và giảm mỡ bụng tối ưu.

  1. Xe đạp tập thể dục

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, xe đạp tập thể dục là một trong những dụng cụ thể thao cho dân văn phòng vô cùng tối ưu. Chiếc xe đạp tập với đầy đủ công năng giúp người tập có được một sức khỏe tổng thể tốt cũng như tinh thần sảng khoái hơn.

Xe đạp tập sẽ giúp cơ thể tránh được những cơn đau nhức, mỏi mệt của cơ thể do căng thẳng, ngồi nhiều gây nên. Xe đạp tập cũng tích hợp những dụng cụ đo lường giúp các bạn biết được lượng tập luyện của mình và điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Các bài tập xe đạp giúp chân hoạt động nhiều hơn, giúp lưu thông máu, giảm đau nhức. Giải pháp giảm cân tối ưu nhất cho chị em, vừa tăng cường sức khỏe và làm đẹp cơ thể.

  1. Máy tập lưng và bụng

Hai điểm chính tích tụ lượng mỡ thừa cũng như sự đau mỏi của dân văn phòng chính là lưng và bụng. Máy tập lưng và bụng là một dụng cụ thể thao cho dân văn phòng tuyệt vời nhất mà các bạn nên luyện tập.

Máy tập lưng và bụng cho dân văn phòng

Máy tập lưng và bụng cho dân văn phòng

Bài tập lưng sẽ giúp lương của bạn được vận động, tránh được những cơn đau mỏi. Bên cạnh đó, bài tập bụng cũng sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng mỡ thừa tốt nhất, giúp cơ thể có được vòng bụng săn chắc nhất.

  1. Máy rung massage

Chiếc máy rung massage này là một giải pháp tối ưu cho dân văn phòng. Chiếc máy sẽ giúp người tập đánh bay những cơn mệt mỏi, đau nhức toàn thân bằng hình thức Massage nhẹ nhàng, không tốn sức.

Máy massage còn có tác dụng lưu thông khí huyết, kích thích hệ tiêu hóa, làm dịu viêm đau khớp… đặc biệt là đánh tan các lớp mỡ thừa trên cơ thể trả lại cho bạn sức khỏe dồi dào và body cuốn hút.

Thiết kế của chiếc máy massage vô cùng nhỏ gọn, thích hợp cho việc đặt tại nhà hoặc tại văn phòng vô cùng phù hợp cho người sử dụng.

Đó là những dụng cụ thể thao cho dân văn phòng được đánh giá tối ưu nhất. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu luyện tập của mình để có lựa chọn phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn luyện tập thể dục thể thao hiệu quả!

>>> Xem thêm bài viết: Bạn nhận được gì khi tập luyện với máy tập thể dục đa năng