Máy tập vòng bụng được nhiều người tìm kiếm nhất với mong muốn luyện tập vòng 2 của mình được săn chắc, giảm mỡ bụng. Có rất nhiều loại máy tập vòng bụng tốt hiện nay và những loại máy được review, đánh giá tốt sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin trong các quyết định của mình.

  1. Máy tập cơ bụng BLACK POWER

Loại máy tập vòng bụng BLACK POWER này được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay với mức giá tương đối. Mức giá dưới 2 triệu đồng giúp bất cứ người nào cũng có thể sở hữu.

Máy gập cơ bụng tiện ích

Chiếc máy tiện lợi cho người sử dụng

Chiếc máy tập BLACK POWER này được thiết kế với 10 bộ gắn đỡ trên máy nhằm hỗ trợ tối đa cho phần lưng của người tập. Sự vững chãi, an toàn được đảm bảo hàng đầu.

Chiếc máy cũng hỗ trợ cho những người yêu thích tập những động tác yoga ở mức độ khó. Bên cạnh đó, chiếc máy BLACK POWER có thể dùng cho mọi độ tuổi, ngay cả những người già và những người cảm thấy khó khăn trong việc tập thể dục.

  1. Máy tập bụng EIGHT PACK (6 lò xo)

Chiếc máy tập vòng bụng EIGHT PACK (6 lò xo) này cũng là một trong những chiếc máy có thiết kế tiện dụng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Mức giá chưa đến 2 triệu đồng cũng là một mức giá vô cùng hợp lý đối với những người yêu thích luyện tập thể dục thể thao.

Thiết kế của máy bao gồm 6 chức năng, tập cơ bụng, tập cơ chân, tập kéo tay, xoay eo, chống đẩy… Kích thước tiêu chuẩn đạt 50x105x135 cm và cân nặng có thể tải là 180kg.

  1. Máy tập cơ bụng 8 chức năng MF-12

Chiếc máy MF-12 này được thiết kế khá đơn giản nhưng đảm bảo được các công năng và đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho người luyện tập. Thông số của máy như sau:

– Lò xo có thể điều chỉnh: Dễ dàng thay đổi độ căng theo ý muốn

– Kích thước sản phẩm: 104x35x98cm (L*W*H)

– Trọng lượng GW/NW: 12.5/10.5 kgs

  1. Máy tập cơ bụng SPIN BLACK POWER

Đây là một trong những chiếc máy có mức giá tương đối phù hợp. Chất liệu cao cấp đảm bảo được sự chắc chắn, tiện dụng và mang đầy đủ công năng của máy tập cơ bụng.

Máy tập cơ bụng SPIN BLACK POWER có những đặc điểm sau:

– Trọng lượng: 8 kg

– Kích thước: 72 x 33 x 30 cm

– Cấu tạo khung bằng thép không rỉ

  1. Máy tập cơ bụng tích hợp đạp xe BLACK POWER

Chiếc máy tập cơ bụng BLACK POWER này có tính năng tích hợp phần đạp xe vô cùng thú vị. Mức giá của chiếc máy cũng không quá cao, phù hợp với nhu cầu của các gia đình.

Chiếc máy tập tích hợp đạp xe BLACK POWER

Chiếc máy tập tích hợp đạp xe BLACK POWER

Chiếc máy cũng có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Tính năng tích hợp đạp xe hỗ trợ tốt cho những người tập thể dục luyện tập các phần cơ đùi, cơ bắp và đầu gối và không hề làm chân to. Tính năng này được rất nhiều người yêu thích.

– Chiếc máy tập kết hợp đạp xe nước rút với động tác gập bụng giúp giảm lượng mỡ dư thừa vòng bụng, hiệu quả gấp bội lần đối với hệ tim mạch và sự trao đổi chất.

– Các nút điều chỉnh phù hợp trong chiếc máy tập này mang đến cho người tập những trải nghiệm phù hợp nhất với sức lực của mình.

Đó là những chiếc máy tập vòng bụng phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay. Hãy cân nhắc về nhu cầu luyện tập của mình để có quyết định tiêu dùng phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Giảm cân cùng máy tập chạy đa năng