Xà đơn treo tường 2015 là một trong những thiết bị luyện tập được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đây không chỉ là một thiết bị luyện tập thể thao mà còn là một trong những sản phẩm đem lại cho con người nhiều tiện ích nhất khi sử dụng. Vì vậy ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc được rõ hơn về xà đơn treo tường 2015.

  1. Đặc điểm của xà đơn treo tường 2015

Đây là một trong những thiết bị luyện tập thể thao được thiết kế khá đơn giản, nhưng không vì thế mà làm bớt đi những tính năng của loại thiết bị này đối với lợi ích của người tập thể thao. Đặc điểm của loại xà đơn này chính là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển chúng tại nhà.

Nhìn bề ngoài bạn có thể thấy rằng thiết kế của xà đơn 2015 giống như một thanh ngang gắn cửa hết sức đơn giản. Xà đơn 2015 được thiết kế cấu tạo từ 3 ống thép inox đặt đồng tâm trên một thanh ren. Khi lắp đặt bạn chỉ cần xoáy thân xà lại sẽ đẩy 2 đầu xà ép ra hai bên vô cùng tiện lợi. Xà không cần bắt ốc vít vì vậy bạn không lo hỏng tường nhé!

Đặc điểm của xà đơn treo tường 2015
Đặc điểm của xà đơn treo tường 2015

Bên ngoài thanh xà đơn được bao bọc bởi những miếng lót cao su ở ngay hai đầu xà. Điều này sẽ giúp xà có thể được cố định chắc chắn và giữ chặt lại trên các bề mặt như khung cửa, tường hành lang mà không hề sợ rơi khi luyện tập, đảm bảo an toàn cho người tập luyện.

Xà đơn 2015 được sử dụng những lớp mút xốp bọc thân xà có khẩu độ rộng. Những lớp mút xốp này được làm từ cao su tự nhiên siêu dai, siêu bền, không thấm nước, không thấm mồ hôi và đặc biệt là không gây kích ứng với da khi sử dụng. Nó giúp cho người tập luyện có thể cầm, nắm tập luyện thoải mái với nhiều tư thế khác nhau mà không sợ phồng rộp tay.

Tập luyện cùng xà đơn treo tường 2015
Tập luyện cùng xà đơn treo tường 2015
  1. Các loại kích thước xà đơn treo tường 2015

Xà đơn 2015 thông thường có hai loại kích thước chính mà bạn có thể tham khảo đó chính là:

– Xà đơn treo tường 60 – 100 cm. Tức là bạn có thể điều chỉnh độ dài của xà từ 60 đến 100 cm. Khoảng cách lắp đặt thích hợp nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng là từ 0.62 – 0.85 m.

– Xà đơn treo tường 80 – 130 cm. Tức là bạn có thể điều chỉnh độ dài của xà từ 80 – 130 cm. Khoảng cách lắp đặt thích hợp nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng là từ 0.85 – 1.1m.

Đây chính là hai loại kích thước chính của xà treo tường 2015 mà bạn có thể tham khảo. Với giá thành vô cùng rẻ giao động từ 200 – 300 ngàn VNĐ là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm xà đơn đa năng này tại nhà.

Dòng thiết bị này phù hợp để luyện tập với mọi đối tượng. Vì vậy với mỗi một độ tuổi bạn có thể lựa chọn các bài tập cùng xà khác nhau để đem lại hiệu quả luyện tập nhất định.

Chẳng hạn như đối với thanh thiếu niên khi tập luyện cùng với xà sẽ giúp họ phát triển cơ bắp, lấy lại một thân hình lý tưởng. Phụ nữ tập luyện cùng xà giúp giảm cân, lấy lại vóc dáng cân đối. Trẻ em tập luyện cùng xà thường xuyên giúp phát triển chiều cao một cách toàn diện nhất…

Ngoài ra tập luyện cùng với xà đơn thường xuyên còn giúp con người ngăn ngừa và phòng trống các bệnh như: bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… an toàn ,hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ.

Trên đây là một vài đặc điểm cũng như những tác dụng tuyệt vời mà xà đơn 205 mang lại đối với sức khỏe của người tập luyện. Hi vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều kiến thức hơn nữa khi lựa chọn mua xà cũng như tập luyện cùng với xà đơn tại nhà.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com