Bạn muốn giảm mỡ bụng với biện pháp Lipo4D nhưng chưa nắm rõ đươc quy trình cũng như giá cả ra sao. Vậy chúng tôi sẽ giải đáp thông tin của bạn qua bài viết dưới đây!

  1. Chi phí hợp lý cho dịch vụ giảm mỡ bụng

Cân nặng dư thừa khiến bạn luôn tự ti khi giao tiếp xã hội, bạn đã áp dụng nhiều cách như  tập thể dục hay chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt,… Nhưng không đủ kiên nhẫn để cân nặng giảm xuống. Bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng nhưng không muốn can thiệp của thuốc giảm cân với nhiều tác dụng phụ.

Vì vậy, phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D – công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ kết hợp với kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn mà rất an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Lipo4D giúp giảm mỡ hiệu quả mà không cần phẫu thuật
Công nghệ Lipo4D giúp giảm mỡ hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Nhưng hiệu quả cao với việc áp dụng công nghệ máy móc hiện đại sẽ khiến bạn chần chừ, không biết chi phí ra sao. Với công nghệ  Lipo4D thì chi phí cho 1 lần giảm mỡ bụng là 2.4 triệu đồng với thời gian thực hiện là 90 phút. Với vùng mỡ ở bắp tay và bắp đùi cũng lần lượt là 2.4 triệu đồng và 90 phút thực hiện liệu trình cho từng bộ phận. Đối với massage quấn nóng kết hợp máy RF giảm mỡ vùng bụng thì chi phí là 1 triệu 8 trăm nghìn với thời gian là 90 phút.

Lưu ý: Chi phí giảm mỡ vùng bụng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Vì vậy để có được mức giá chính xác nhất bạn nên đến từng thẩm mỹ viện, bệnh viện hỏi cho cụ thể.

  1. Giảm mỡ bụng Lipo 4D có an toàn không

Với công nghệ giảm mỡ bụng Lipo4D không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn cho người áp dụng. Sử dụng công nghệ sẽ đem lại những ưu điểm sau:

+ Công nghệ Lipo4D sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 4D màn hình cảm ứng, vì vậy có khả năng định vị và tự động khoanh vùng mỡ thừa

+ Khả năng phóng chiếu cấu tạo của mô mỡ lên to từ đó giúp xác định chính xác mức dao động cần thiết của sóng siêu âm và quan sát toàn bộ quy trình giảm béo bụng. Vì vậy, độ an toàn và chuẩn xác cao.

+ Lipo4D sử dụng sóng siêu âm hội tụ với mức độ tập trung cao độ tại vi điểm, bề mặt tiếp xúc an toàn và khả năng linh hoạt thay đổi tần số dao động và bán kính tiếp xúc. Khi sử dụng, tia sóng sẽ tác động lên các tế bào mỡ thừa trực tiếp nhưng không ảnh hưởng đến các mô, mạch máu xung quanh, đảm bảo giảm mỡ an toàn.

+ Lipo4D là công nghệ giảm mỡ bụng mà không can thiệp phẫu thuật, mỡ dư thừa sẽ được đào thải  qua con đường bài tiết: mồ hôi, nước tiểu. Vì vậy, không gây ảnh hưởng đến da hay bất kỳ tổn thương nào khác.

Lipo4D được tổ chức FDA kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về độ an toàn
Lipo4D được tổ chức FDA kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về độ an toàn

+ Khi sử dụng công nghệ Lipo4D để giảm mỡ, bạn hãy yên tâm về độ an toàn vì đây là công nghệ được Bộ Y tế, tổ chức FDA kiểm nghiệm và cấp chứng nhận.

Với những chia sẻ về cách giảm mỡ bụng với công nghệ Lipo4D hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về giá cả, cũng như độ an toàn của phương pháp. Giúp bạn có thêm tự tin khi sử dụng. Chúc bạn giảm cân thành công!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com/