Một vóc dáng chuẩn đòi hỏi các chỉ số ba vòng phải có sự cân đối hợp lý. Các nàng luôn tìm kiếm cho mình một vóc dáng đúng chuẩn nên thường xuyên áp dụng các biện pháp kiêng khem rất khắt khe và thêm vào đó quay cuồng trong những bài tập giảm cân đến đuối sức. Dừng lại ngay thôi, trong series các bài tập tăng cơ giảm mỡ, cải thiện vóc dáng sau đây của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những bài tập tăng kích cỡ vòng ba hiệu quả.

Để thực hiện bài tập này bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ đồ tập luyện thể thao và một đôi giày phù hợp. Dành một khoảng thời gian để duy trì cường độ tập luyện. Nếu tất cả đã sẵn sàng thì chúng ta sẽ cùng đi vào bài tập tăng kích cỡ vòng ba ngay bây giờ.

  1. Bài tập 1

Bắt đầu thực hiện động tác sấp người, khuỵu gối, chống tay vuông góc với sàn đất thân người tạo thành hình chữ U úp ngược xuống mặt sàn. Đầu gối và mũi chân chạm đất đồng thời hít thở đều đặn. Đây là bài tập khá đơn giản và dễ thực hiện.

Tiếp theo thì bạn đẩy một chân lên thật cao qua đầu, chân duỗi thẳng, căng hông, rồi nhẹ nhàng hạ thấp chân xuống. Lặp lại động tác trên khoảng 15 lần thì bạn đổi sang chân còn lại. Chú ý siết cơ ở vùng eo và mông. Lặp lại động tác khoảng 15 lần với mỗi chân rồi chuyển sang bài tập 2.

  1. Bài tập 2

Bài tập tăng vòng ba

Bài tập tăng kích thước vòng ba

Với bài tập thứ hai này bạn bắt đầu đưa thân người đặt song song với sàn giống như bài tập 1. Ở tư thế này bạn nên đảm bảo đùi đang vuông góc với bắp chân rồi nhẹ nhàng đưa chân một chân sang ngang hết mức có thể nhưng vẫn giữ nguyên tư thế ở trên. Siết chặt các cơ vùng eo bên sườn và cơ mông. Thực hiện động tác này 10 lần cho mỗi bên thì mới được chuyển sang chân còn lại. Bạn sẽ lặp lại quy trình này 3 lần rồi kết thúc bài tập 2.

  1. Bài tập 3

Bài tập tăng kích thước vòng ba

Bài tập tăng kích thước vòng ba

Thực hiện bài tập này bạn cần sự giúp sức của khung, giá hoặc đơn giản và tiện dụng hơn là chiếc ghế ngay trong phòng tập. Đầu tiên bạn đứng và bám tay chắc vào thành ghế,  thân người phía trên nghiêng khoảng 45 độ, thân dưới thẳng người. Bắt đầu đá một chân ra sau, siết chặt cơ vùng eo và lưng, chân và lưng giữ thẳng. Hãy làm như vậy khoảng 15 cái cho mỗi bên chân. Quy trình này được thực hiện khoảng 3 lần.

Bài tập này phù hợp khi bạn đã ngồi làm việc quá lâu, ngay tại văn phòng để thư giãn cơ khớp.

  1. Bài tập 4

Đứng thẳng lưng, hai tay đưa thẳng ra phía trước, hai chân rộng bằng vai, hít sâu thở đều và bắt đầu thực hiện động tác từ từ ngồi xuống đến khi đùi và bắp chân tạo thành hai đường thẳng vuông góc, lưng và bắp chân thẳng, bàn chân kiễng lúc này bạn đang thực hiện hít vào. Từ từ đứng lên và thở ra. Thực hiện lặp lại động tác 30 lần, chân vẫn kiễng. Đến khi các bắp chân và đùi cảm thấy mỏi là bạn đã đạt được hiệu quả với bài tập này rồi đấy.

Trên đây là 4 bài tập tăng kích cỡ vòng ba một cách làm vòng ba trở nên nở nang nhưng thật săn chắc là một trong những phương pháp tuyệt vời được áp dụng của các người đẹp trên thế giới. Nếu chăm chỉ luyện tập cùng chế độ ăn đủ dinh dưỡng thì bạn sẽ có được vòng ba đẹp như ý ngay thôi.