Máy tập cơ bụng là một loại công cụ tập luyện thể dục được nhiều người lựa chọn, và rất tốt cho việc giảm cân. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tập cơ bụng khác nhau và còn , tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền của bạn muốn bỏ ra như thế nào và các chức năng tập luyện mà chọn những sản phẩm phù hợp.

Mỗi loại máy tập luyện cơ bụng khác nhau thì sẽ có giá cả khác nhau. Để giúp bạn thoát khỏi tâm lý phân vân khi chọn mua máy tập luyện cơ bụng để giảm cân và với giá bao nhiêu. Thì dưới đây là tư vấn về 2 loại máy tập cơ bụng được bán chạy nhất trên thị trường, mong các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Máy tập cơ bụng six pack care 2016 (Giá bán 1.250.000đ).

– Máy tập cơ bụng six pack care 2016 là một trong những loại máy được bán chạy nhất hiện nay bới khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa và các vùng eo, mông đùi nhanh và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nên được khách hàng phản hồi tích cực. Máy tập luyện cơ bụng six pack care 2016 rất đang để cho bạn lựa chọn tập cơ bụng tại nhà.

Máy tập luyện cơ bụng six pack care 2016

Máy tập luyện cơ bụng six pack care 2016

– Với cấu tạo rất chắc chắn, khung thép chịu được lực cao, ghế ngồi thoải mái và êm ái. Tác động chủ yếu bằng cơ học lên toàn bộ cơ thế, đặc biệt hơn nữa là cơ bụng do đó việc tiêu hao và đốt cháy lượng mỡ thừa ở cơ bụng sẽ lớn hơn so với những dòng máy tập cơ bụng bằng điện.

– Chỉ với mức giá 1.250.000đ đang bán trên thị trường thì bạn hoàn toàn yên tâm với mức giá này. Bạn có thể tham khảo giá bán trên mạng để so sánh giá và mua cho mình chiếc máy tập bụng này nhé.

  1. Máy tập cơ bụng new six pack care 2018. (Giá bán 1.550.000đ)

– Được kế thừa và phát triển cải tiến nhiều tính năng từ dòng six pack care 2016 dòng sản phẩm six pack care 2018 có nhiều điểm nổi bật hơn, nhưng nhìn chung thì chức năng và cấu tạo của máy vẫn như dòng máy tập luyện cơ bụng six pack care 2016. Tuy nhiên với những cải tiến đột phá thì máy có thêm nhiều chức năng và ưu điểm như sau:

+ Với cấu tạo khung sườn máy to hơn để phù hợp với những người có kích thước và cân nặng cơ thế lớn hơn.

Máy tập luyện cơ bụng new six pack care 2018

Máy tập luyện cơ bụng new six pack care 2018

+ Tích hợp thêm bộ phận đĩa xoay eo phía sau, đây là điểm nổi bật nhất của dòng máy six pack care 2018 này bởi bạn có thể tập vùng eo bằng cách xoay eo đứng ngay trên máy tập cơ bụng.

+ Được gắn thêm đồng hồ quá trình tập luyện, để tiện giúp bạn làm chủ được trong quá trình tập luyện được khoa học nhất như: số lần mà bạn đã gập bụng được bao nhiêu, thời gian tập trong vòng bao lâu và lượng calo đã được tiêu thụ.

+ Với chân đá xoay 200 độ, với việc thiết kế phần tập chân và tay được kết hợp thuận lợi cho việc phát triển toàn diện cơ thể hơn.

– Giá thành của dòng máy tập luyện cơ bụng new six pack care 2018 có giá bán hơi cao, tuy nhiên chất lượng máy lại rất tốt. Khi mua dòng máy này bạn có thể được tặng kèm thêm 1 máy massage xung điện trị giá 200.000đ đấy.

Như vậy để đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ để có thể mua được một chiếc máy tập luyện cơ bụng đa năng để giảm cân, bạn cần phải cân nhắc và xem kĩ lưỡng trước khi mua để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Những “chiến lược” giảm cân tuyệt vời sau 6 tháng