Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả mà vẫn an toàn với sức khỏe là nỗi trăn trở đối với người. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm phương pháp nhằm tìm lại vòng eo con kiến thì hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn cách giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn.

1.Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bên cạnh các cách giảm mỡ bụng truyền thống, ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc giảm mỡ bụng áp dụng phương pháp laser Lipo đã trở nên phổ biến.

Laser lipo là phương pháp giảm mỡ hiệu quả an toàn với sức khỏe
Laser lipo là phương pháp giảm mỡ hiệu quả an toàn với sức khỏe

Laser Lipo là hình thức giảm mỡ được áp dụng phổ biến ở Châu Âu và được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng và an toàn.

Khi áp dụng hình thức giảm mỡ này, các sóng laser sẽ được đưa vào bên trong tế bào mỡ bằng cách bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ khoảng đầu bút nhằm làm đứt gãy những liên kết của tế bào mỡ và Cellulite, hóa lỏng mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể. Việc đưa mỡ thừa hóa lỏng này sẽ được sử dụng bằng các thiết bị chuyên dụng, không đau đớn. Hơn nữa, sử dụng laser với bước sóng 980nm sẽ làm trẻ hóa da, sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, giúp cho làn da trở nên săn chắc hơn.

Sử dụng Laser lipo vào giảm béo áp dụng tốt cho những người béo lâu năm, khó giảm. Các vùng như bắp tay, mặt, đùi, bụng sẽ trở nên gọn gàng hơn chỉ trong từ 1-2 lần làm.

  1. Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ bụng laser lipo

Áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng Laser lipo mang lại nhiều ưu điểm
Áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng Laser lipo mang lại nhiều ưu điểm

Khi áp dụng giảm mỡ bụng bằng phương pháp này đó là không gây đau đớn, không để lại di chứng cho người sử dụng. Hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Thời gian mỗi lần thực hiện ngắn, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao. So với hình thức giảm mỡ bụng bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp này hiệu quả kinh tế hơn. Bởi thời gian hồi phục nhanh, không cần phẫu thuật, không gây xáo trộn cuộc sống và công việc.

  1. Những lưu ý khi thực hiện phương pháp giảm mỡ Laser lipo

Bất cứ phương pháp nào cũng đều có hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo của cơ quan chuyên môn. Trước khi lựa chọn hình thức giảm mỡ này, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Phương pháp laser lipo phù hợp với những người từ đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe ổn định, không mang thai, không cho con bú.

– Các trường hợp mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp… thì không nên áp dụng phương pháp này.

– Trong quá trình điều trị các loại bệnh khác không nên áp dụng Laser Lipo vào giảm cân;

– Nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, ổn định trước khi bước vào áp dụng phương pháp.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo, tìm hiểu các trung tâm làm đẹp, cơ sở thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao để đảm bảo tránh gặp phải trường hợp “Tiền mất tật mang”.

Sau khi áp dụng phương pháp giảm mỡ Laser lipo cần tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn với sức khỏe. Đó chính là phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser lipo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết nhằm tham khảo và có được sự lựa chọn phù hợp với bản thân.