Bạn đang có ý định mua một chiếc máy chạy bộ cho bản thân để có thể rèn luyện sức khỏe hằng ngày? Tuy nhiên, bạn lại không biết quá nhiều về mặt hàng này nên không biết cách chọn cho mình một sản phẩm phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó cho bản thân để có thể chọn mua một sản phẩm máy chạy phù hợp nhất.

  1. Nên mua máy chạy bộ đa năng

Điều đầu tiên chúng tôi muốn khuyên bạn là nên mua cho mình những chiếc máy chạy bộ đa năng. Với các dòng sản phẩm máy chạy càng nhiều tính năng thì đương nhiên giá của nó sẽ cao hơn, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng các bài tập vô cùng đa dạng và không gây nhàm chán khi luyện tập. Hơn thế nữa, với những tiện ích được tích hợp cùng với máy chạy, bài tập của bạn cũng trở nên giải trí hơn nhiều.

Máy chạy bộ với nhiều bài tập kết hợp
Máy chạy bộ với nhiều bài tập kết hợp

Hiện nay có một vài dòng máy đã có thể giúp bạn kết nối Internet ngay trên máy chạy, bạn có thể gửi mail hay trò chuyện với bạn bè của mình mà vẫn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Quả là điều tuyệt vời phải không nào?

  1. Cách chọn máy chạy bộ

Đầu tiên, bạn cần phải xác định xem nhu cầu của mình là gì, nhờ những nhu cầu đó, bạn có thể lọc ra những sản phẩm đạt yêu cầu. Sau đó, bạn xác định xem chi phí bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu cho chiếc máy chạy bộ đó để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu luyện tập.

Các bạn nên ưu tiên mua những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Tech Fitness, Mofit,… để đảm bảo chất lượng và tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái nhé.

  1. Những tiêu chí để chọn máy chạy bộ tốt

– Kích thước: Điều này khá quan trọng nếu căn nhà bạn không có nhiều diện tích. Vì thế bạn nên chọn những chiếc máy chạy có thiết kế nhỏ gọn hoặc những sản phẩm máy chạy có khả năng gấp gọn khi không sử dụng. Sau đó phải chọn cho mình một vị trí hợp lý để tập luyện và tránh bị chấn thương nhé.

– An toàn: Mọi dòng máy chạy bộ đều có khóa an toàn. Bạn cần kiểm tra khóa của sản phẩm có hoạt động tốt trước khi mua nhé. Tác dụng của nó là đảm bảo an toàn khi tập luyện cho bạn đó.

– Chiều dài băng chạy: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự thoải mái và hiệu quả của bạn khi tập luyện. Bạn cần phải thử xem liệu sải chân của mình có phù hợp với băng chạy của xe hay không. Hãy đảm bảo sự tự nhiên khi chạy bộ để đạt được hiệu quả tuyệt đối.

– Tính năng bài tập: Tìm hiểu xem sản phẩm có thể điều chỉnh độ nghiêng của bàn chạy hay không. Nếu có tính năng này, bài tập sẽ trở nên đa dạng hơn và đem lại hiệu quả tối đa. Các bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng từ 3 – 5% hoặc cao hơn là 14 – 15% để có hiệu quả tốt nhất.

Máy chạy kết nối Mp3 sẽ làm bài tập thú vị hơn
Máy chạy kết nối Mp3 sẽ làm bài tập thú vị hơn

– Tiện ích tích hợp: Những chiếc máy có khả năng đem tới giải trí khi tập luyện thường sẽ đắt hơn một chút. Tuy nhiên, nó có thể kích thích bạn luyện tập nhiều hơn do không cảm thấy nhàm chán khi luyện tập. Chọn những chiếc máy có khả năng kết nối Internet hoặc Mp3, USB, Ipod để có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi luyện tập.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu mua một sản phẩm máy chạy bộ về nhà. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com