Hiện nay các dòng máy tập thể dục đa năng đang rất được ưa chuộng, bởi nhiều tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng, và hỗ trợ khá nhiều bài tập thể dục tác động lên nhiều bộ phận cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực so với việc tập thể dục thủ công. Ngoài ra trên thị trường có nhiều dòng máy tập, mỗi loại sẽ có những chức năng khác nhau, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những loại máy đó có đặc điểm công dụng gì cho người tập nhé.

1.Các dòng máy chạy bộ đa năng

Đây là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay, giúp biến quá trình chạy bộ giữa môi trường thì hiện nay mọi người có thể sở hữu được một chiếc máy chạy bộ đa năng tại chính gia đình của mình.

Tập luyện máy tập thể dục tại nhà

Tập luyện mọi lúc ngay tại nhà

Sản phẩm có thể tự điều chỉnh được tốc độ phù hợp với người tập từ 1-14km/h, cùng với độ dốc được điều chỉnh hoàn toàn bằng tay để giúp người tập tự tạo ra địa hình leo núi, hay leo bậc thang giúp quá trình tiêu hao năng lượng hay muốn giảm cân,..nhanh chóng đạt được kết quả.

Ngoài ra thì máy tập thể dục đa năng này còn có bảng điều khiển tự động đơn giản, người tập có thể dễ dàng tự điều chỉnh tốc độ dựa vào các thông số như thời gian, nhịp tim, lượng calo đã tiêu hao,…để tự mình có thể tự đặt ra được mục tiêu thời gian đạt tới mục đích và hạn chế được rất nhiều tình trạng chấn thương không mong muốn như chạy bộ thủ công.

2.Các dòng xe đạp thể dục đa năng

Đây là một sản phẩm tích hợp cải tiến từ việc tập thể dục như đạp xe đạp. Nhưng được cải tiến và cấu tạo nhằm phục vụ cho những nhu cầu tập luyện nâng cao.

Hiên nay với dòng xe đạp tập thể dục đa năng thì còn được tích hợp thêm  2 bộ tại tay loại  2 kg và 3 kg để mọi người có thể tập luyện cả tay và chân giúp chị em phụ nữ và đấng mày râu có được cơ bắp tay săn chắc.

Ngoài ra còn có đĩa xoay eo giúp mau chóng lấy lại vòng eo thon gọn, phần mông, đùi, chân, tay,…đều cùng hoạt động giúp hiệu quả và mang lại kết quả hoàn toàn nhanh hơn so với việc tập thủ công.

Cùng với tính năng chống đẩy dòng máy tập thể dục đa năng này giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh hơn và giảm cân hiệu quả hơn.

Với dòng xe đạp tập đa năng này còn có tính năng tập leo núi kết hợp với màn hình hiển thị sắc nét giúp người tập có thể tự điều chỉnh và kiểm soát các thông số như thời gian, quãng đường vận tốc,…để phụ thuộc vào sức lực của bản thân.

3.Máy tập cơ bụng đa năng

Với máy tập cơ bụng đa năng sẽ hỗ trợ người tập 6 con lăn massage ở vùng lưng để có thể vừa tập bụng mà còn được massage bởi những con lăn xốp xoay đều 360 độ giúp vừa tập luyện vừa được thư giãn.

Đặc biệt sản phẩm còn được thiết kế thêm 2 con lăn ở phần gáy có thể tự điều chỉnh được độ cao thấp nên vừa nâng đỡ được phần cổ mà còn massage cùng cổ gáy đau nhức.

Tăng hiệu quả tập luyện với máy đi bộ

Tổng hợp nhiều bài tập khác nhau giúp tăng hiệu quả tập luyện

Phần ghế ngồi có thể xoay được 360 độ có tính êm ái nên giúp bạn có hứng thú tập luyện nên nhanh chóng có được vòng eo thon gọn và đánh tan được lượng mỡ thừa đi rất nhiều.

Với sản phẩm máy tập thể dục đa năng này thì động tác kéo giãn cơ bụng nghiêng đến một góc 150 độ bởi nhờ sự kết hợp của lò xo nên có thể linh hoạt được mọi tư thế, mọi động tác của người tập.

Ưu điểm tiếp theo là tính gọn nhé, có thể gấp gọn khi không sử dụng tiết kiệm được khá nhiều không gian diện tích cho ngôi nhà.

Với những đặc điểm, công dụng của những loại máy tập thể dục đa năng trên thì tích hợp từ 1-10 bài tập khác nhau tương ứng với nhiều bộ phận, nên mọi người có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mình, và thường xuyên tập luyện đều đặn để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

>>> Xem thêm bài viết: Máy tập thể dục được ưa chuộng nhất