Bạn đang tìm kiếm các phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản thì đừng bỏ qua bài viết này! Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số bài tập giảm mỡ bụng cùng ghế hiệu quả và đơn giản nhé!

Tập cùng ghế với đầu gối chạm ngực
Tập cùng ghế với đầu gối chạm ngực

Bài tập giảm mỡ bụng số 1: Đầu gối chạm ngực

Tác dụng của bài tập này giúp bạn tăng cường sự săn chắc của cơ bụng, cải thiện hệ thống tiêu hóa và giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Cách thực hiện bài tập: Tư thế chuẩn bị bạn ngồi yên trên ghế. Lưng thẳng, lưng bạn không chạm vào lưng tựa của ghế. Hai bàn chân đặt trên sàn nhà.

Sau đó bạn nâng đầu gối phải lên, lưng bạn vẫn giữ thẳng. Nâng cao đầu gối lên ngực, bụng hóp chặt lại. Bạn dùng tay tạ một lực đẩy lên chân để cơ bụng hoạt động tốt hơn.

Bài tập này thực hiện từ 20 – 30 lần để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Bài tập nâng hai đầu gối
Bài tập nâng hai đầu gối

Bài tập giảm mỡ bụng số 2: Nâng hai đầu gối

Bài tập này có tác động lên toàn bộ cơ ngực giúp chúng hoạt động cùng một lúc. Từ đó giúp bạn đốt cháy mỡ thừa đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư thế chuẩn bị: Ngồi trên ghế, lưng bạn thẳng không dựa vào lưng ghế. Hai chân khép lại với nhau. Bạn giữ hai bên thành ghế bằng cả hai tay.

Sau đó bạn từ từ nâng đầu gối lên và kéo chúng vào ngực bạn. Lúc này lưng bạn vẫn thẳng và cơ bụng sẽ được tạo nên căng thẳng hơn. Sau đó bạn hạ thấp chân xuống nhưng không chạm sàn nhà.

Bài tập này thực hiện nhiều lần để đạt được hiệu quả tập luyện cao hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng số 3: Nâng hai đầu gối kèm theo xoay người

Tác dụng của bài tập này giúp bạn định hình được vòng eo của mình. Với các tác động mạnh sẽ giúp cơ bắp của bạn đốt cháy mỡ thừa tốt nhất hai bên vùng bụng.

Tư thế chuẩn bị: Ngồi thẳng lưng trên ghế. Hai tay bạn giữ chặt ghế. Sau đó bắt đầu xoay cơ thể của bạn sang một bên. Tiếp tục khép đầu gối lại từ từ nâng đầu gối lên và kéo chúng vào trong ngực bạn. Cuối cùng hạ thấp chân xuống không chạm sàn nhà, trở về tư thế tập luyện ban đầu.

Thực hiện động tác tương tự với xoay bên còn lại nhé! Nên thực hiện bài tập từ 15 – 20 lần để đạt hiệu quả tốt.

Bài tập giảm mỡ bụng số 4: Xoay người

Tác dụng của bài tập này giúp bạn đốt cháy mỡ ở vùng bụng và vùng hông

Tư thế chuẩn bị: Ngồi trên ghế, hai chân để mở chạm sàn nhà. Hai tay dang rộng bằng vai. Sau đó bạn bắt đầu xoay phần thân trên sang phải và uốn cong người. Tay phải chạm chân trái. Tư thế này giữ nguyên trong vòng 10 giây.

Sau đó trở về vị trí ban đầu và tập uốn cong người với sang trái, chạm tay trái vào chân phải. Thực hiện động tác nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là một số bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Đây đều là những cách luyện tập đơn giản cùng ghế. Bạn có thể tập luyện tại nhà, tại nơi làm việc đều được. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn luyện tập đạt được kết quả tốt nhất nhé!