Được biết đến là một trong những máy tập tốt nhất trên thị trường hiện nay, Máy tập cơ bụng Black Power 2013 được thiết kế thông minh để có thể tập cho nhiều nhóm cơ khác nhau, có thể tập bụng hoặc toàn thân. Vậy máy tập bụng Black Power 2013 có thực sự tốt như giới thiệu?

  1. Thiết kế chắc chắc phù hợp cho tất cả mọi người:

Máy tập cơ bụng Black Power 2013 với cấu tạo như sau:

Máy tập cơ bụng Black Power 2013
Máy tập cơ bụng Black Power 2013

Với thiết kế khung máy chắc chắn, Máy tập cơ bụng Black Power 2013 khá bền, hơn nữa, thiết kế nhỏ gọn rất ưu việt và người dùng có thể gấp cất đi khi không dùng đến.

Phần ghế ngồi và phần tựa đầu của máy đều được lót nệm rất êm ái, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi sử dụng, tránh tối đa cảm giác khó chịu, nhức mỏi khi sử dụng.

Phần lưng tựa được thiết kế với các con lăn massage giúp massage sâu vào đốt sống ở lưng khi người tập sử dụng, tránh những cơn đau nhức và khó chịu.

Lò xo được làm bằng thép để động tác tập bụng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tay cầm được thiết kế khá chắc chắn để người tập cố định trong khi tập luyện chân, eo, ngoài ra, máy còn được thiết kế thêm phần dây kéo để có thể tập luyện cả với tay.

Máy có thiết bị cố định chân cho những bài tập với chân trở nên an toàn và hiệu quả hơn, tránh những tổn thương không mong muốn trong quá trình luyện tập với máy.

Khung máy chắc chắn
Khung máy chắc chắn

Với thiết kế thông minh và hiện đại, người dùng có thể điều chỉnh các mức độ, chế độ tập khác nhau sao cho phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

  1. Lợi ích máy tập cơ bụng Black Power 2013 mang lại:

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số bài tập cơ bản với máy tập cơ bụng Black Power 2013:

Bài tập gập bụng cơ bản:

Bài tập giảm mỡ và tập cơ bụng: tập luyện với máy tác động trực tiếp lên phần mỡ thừa ở vùng lưng, bụng làm giảm mỡ thừa hiệu quả. Với những người bị đau lưng thì nên áp dụng bài tập gập người, xoay hông, xoay eo,…

Trước khi bắt đầu với những bài tập trên thì nên điều chỉnh lò xo kéo sao cho phù hợp với sức rồi từ từ gập bụng. Hướng vai về phía bắp đùi, sao cho khuỷu tay chạm vào bắp đùi là bạn đã hoàn thành động tác luyện tập và tiếp tục lặp lại động tác.

Bài tập chân:

Giảm mỡ vùng đùi 1 cách hiệu quả mà không làm chân to. Tính năng đạp xe với các mức điều chỉnh nặng nhẹ của bàn đạp phù hợp với mỗi người mà vừa có thể luyện tập cơ chân, vừa không làm chân to ra.

Ngoài ra, bàn đạp còn có những mức điều chỉnh vô cùng phong phú mang đến cho người tập những bài tập đa dạng như: đạp xe thông thường, đạp xe đạp leo núi, đạp xe đạp băng đồng,…

Bài tập kéo dây:

Với bài tập kéo dây này, giúp chúng ta luyện tập cơ tay, cơ vai vô cùng đơn giản và dễ dàng với dây kéo Body Core.

Các con lăn massage được thiết kế ở phần tựa lưng nhằm hỗ trợ các bệnh thoái hóa cột sống, các bệnh đau lưng thông thường với cơ chế massage sâu vào phần đốt sống ở lưng.

Không chỉ giúp giảm cân hiệu quả, luyện tập thường xuyên với máy tập cơ bụng Black Power có thể giúp giảm stress và cải thiện tâm trạng vô cùng hiệu quả. Hãy đến ngay với chúng tôi để sắm sản phẩm này về nhé