Tech Fitness được biết đến là hãng máy chạy bộ có thương hiệu và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này có các dòng sản phẩm máy tập chạy bộ với phân khúc giá trị trường như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh máy tập chạy bộ điện Tech Fitness TF -07AS
Hình ảnh máy tập chạy bộ điện Tech Fitness TF -07AS

Giá thành của máy chạy bộ điện Tech Fitness

Hiện nay máy chạy bộ điện Tech Fitness được biết đến là dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế thon gonj và nhiều tính năng ưu việt. Tập luyện cùng với mấ chạy bộ thường xuyên giúp bạn tăng cường sức bền, sức đề kháng cho cơ thể, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon hơn, phòng chống được nhiều bệnh tật và giảm cân nhanh chóng tại nhà.

Chỉ với khoảng 10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm máy chạy tập bộ điện Tech Fitness với đầy đủ các tính năng thiết thực hỗ trợ bạn tập luyện và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giá thành của các sản phẩm máy tập chạy bộ điện cũng phụ thuộc vào các tính năng của sản phẩm và đa dạng nhiều loại máy với các mức giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng tập luyện.

Với thương hiệu nhiều năm đi đầu về các thiết bị thể thao Tech Fitness luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất. Một người khỏe cả nhà đều vui là ước muốn của Tech Fitness đem đến cho mọi người. Chính vì thế các sản phẩm máy chạy bộ của Tech Fitness sẽ có nhiều mức giá phù hợp với từng tầng lớp lao động khác nhau.

Đối với mức giá từ 10 – 15 triệu đồng là các dòng sản phẩm dùng cho gia đình với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn.Các sản phẩm này thường có công suất máy từ 2.0 Hp trở lên với nhiều tính năng thông minh. Thiết bị đơn giản dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ban có thể tham khảo một vài sản phẩm ở mức giá này chẳng hạn như: TF -05, TF 16AS…

Đối với mức giá từ 15 – 20 triệu đồng là những dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại. Sản phẩm được dùng cho gia đình và phòng tậ gym. Chúng ta có thể kể đến các sản phẩm như: TF – 22, TF 19AS.

Tiếp đó là các sản phẩm có giá từ 20 triệu trở lên thì thường là các dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, máy có khung to và chắc khỏe cùng với cấu hình khủng thường dùng cho các phòng tập gym để thích ứng được với cường độ tập luyện cao của nhiều người. Điển hình có thể kể đến các thiết bị như: TF – 20AS, TF – 96, TF – 900.

Dòng sản phẩm có phân khúc từ 10 - 15 triệu
Dòng sản phẩm có phân khúc từ 10 – 15 triệu

Máy chạy bộ Tech Fitness thường có mức giá ổn định nhất thị trường

Tech Fitness được biết đến là một thương hiệu vừa sản xuất lại vừa cung cấp các dòng sản phẩm máy chạy bộ với chế độ bảo hành sản phẩm lâu lên đến 6 năm giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Khi mua bất kì thiết bị máy chạy bộ Tech Fitness nào bạn cũng đều được đảm bảo về mặt giá cả. Bởi đây là sản phẩm có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy chạy bộ Tech Fitness đều được sản xuất và phân phối bởi Tech Fitness chính vì vậy nó thường có mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các thiết bị nhập khẩu.

Vậy qua đây bạn có thể phân khúc các sản phẩm máy chạy bộ Tech Fitness và lựa chọn cho gia đình nhà mình một thiết bị luyện tập thể thao ưng ý nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com/