Trên thị trường máy chạy bộ hiện nay, xuất hiện nhiều dòng máy cao cấp đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó phải kể đến dòng máy chạy bộ cao cấp đến từ Nordictrack. Nordictrack E2500 là dòng máy nổi bật của nhãn hiệu Nordictrack, khoảng 98% người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm này của Nordictrack.

  1. Giới thiệu về sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tại Mỹ vô cùng yêu thích. Tại thị trường Việt Nam, máy chạy bộ cao cấp Nordictrack E2500 của Nordictrack được nguời tiêu dùng Việt Nam đón nhận.

So với máy chạy bộ của Nordictrack tại Mỹ là dòng Nordictrack E4000 thì Nordictrack E2500 có thông số và vẻ ngoài thấp hơn một chút. Tuy nhiên bù lại, giá thành và tính năng của sản phẩm này lại phù hợp với thị trường Việt Nam hơn.

Máy chạy bộ cao cấp

Hình ảnh: Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack E2500

  1. Chạy bằng hệ điều hành Android

Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack E2500 sở hữu thiết kế chạy bằng hệ điều hành Android – Hệ điều hành được sử dụng rộng rãi trong các smartphone hiện đại ngày nay.

Người sử dụng sẽ được trải nghiệm hệ điều hành này khi luyện tập. Vô vàn các lợi ích tuyệt vời từ internet mà hệ điều hành này mang lại cho bạn. Hệ thống luyện tập được thiết lập trong máy cũng được lập trình trên hệ điều hành này. Ví dụ: bạn có thể lựa chọn lộ trình chạy bộ luyện tập là từ nhà bạn đến công ty làm việc, hệ thống sẽ sử dụng google map thông qua tính toán sẽ thiết lập cho bạn một lộ trình chạy thích hợp với sức khỏe và quãng đường bạn thực hiện.

  1. Hệ thống bài tập

Máy tập chạy bộ còn được trang bị một số video trên máy, giúp người tập trải nghiệm cảm giác như đang chạy bộ ngoài đường thật sự. Các bài tập video trên máy tập thường xuyên được cập nhật trên IFIT.

Với 38 bài tập được phân chia thành nhiều loại bài tập khác nhau, tạo nên một lộ trình tập đa dạng và phong phú cho người tập, tránh cho người tập cảm giác nhàm chán khi sử dụng các khung chương trình luyện tập sẵn có. Từ người mới tập cho đến người luyện tập chuyên nghiệp đều vô cùng thích hợp với khung chương trình luyện tập này.

Tính năng máy chạy bộ

Hình ảnh: Màn hình của máy chạy bộ cao cấp Nordictrack

Có thể bạn sẽ băn khoăn về vấn đề liệu các chương trình được lập trình sẵn có chính xác và mang lại hiệu quả như mong muốn không? Chúng tôi xin trả lời rằng: bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, bởi máy chạy bộ cao cấp của Nordictrack các chương trình chạy đều được xây dựng từ sự hợp tác của các huấn luyện viên nổi tiếng cùng các chuyên gia hàng đầu về các vấn đề sức khỏe, các kỹ sư công nghệ hàng đầu tại Mỹ.

Hệ thống chương trình hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện các vấn đề về sức khỏe và đáp ứng nhu cầu cũng như mục đích luyện tập của bạn như: Giảm cân, tăng cường thể lực, rèn luyện cơ bắp, tăng cường sức dẻo dai và sức khỏe…

Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack có nguồn gốc và được sản xuất tại Mỹ, thuộc sự sỡ hữu của tập đoàn ICON HEALTH & FITNESS – đây là thương hiệu chuyên chăm sóc khách hàng về sức khỏe được thành lập từ 1977. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của máy.

  1. Sức khỏe của người tập

Người Mỹ cũng như các chuyên gia ở Mỹ luôn quan tâm hàng đầu đó là sức khỏe người tập. Chính vì vậy, máy chạy bộ cao cấp được trang bị giảm xóc giúp cho người tập sự xóc nảy một cách tối đa lên các bộ phận như cổ chân, mắt cá chân, đầu gối… người tập sẽ không còn phải lo lắng đến những đau nhức hay tổn thương khi chạy bộ.

Cùng với đó là hệ thống âm nhạc acoustics âm thanh siêu trầm được đánh giá cao. Hệ thống loa trên Máy chạy bộ khá chất lượng. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc trên internet hoặc từ các thiết bị phát nhạc của mình như điện thoại, đài, máy nghe nhạc…