Việc tập luyện để giảm mỡ bụng luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người, nhất là các chị em phụ nữ. Với cuộc sống hiện đại bây giờ, thời gian để bạn ra phòng tập và tập luyện là một điều khá khó khăn. Máy chạy bộ điện Viking VK88 hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn, từ thời gian cho tới việc giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy cùng bài viết phân tích những ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé.

1. Giới thiệu về máy chạy bộ điện Viking VK88

Máy chạy bộ điện Viking VK88
Máy chạy bộ điện Viking VK88

– Là dòng sản phẩm của hãng Viking và được sản xuất tại Đài Loan.

– Máy chạy bộ điện Viking VK88 thừa hưởng thiết kế hiện đại hơn so với những sản phẩm đi trước, rất thuận tiện cho việc tập luyện tại gia.

– Được tích hợp màn hình LED lớn giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi các thông số luyện tập như: quãng đường, calories tiêu hao và nhịp tim, thời gian, tốc độ.

– Máy chạy bộ điện VK88 sử dụng động cơ 3.0 HP vận hành liên tục, đạt tiêu chuẩn USA, dễ dàng nâng độ nghiêng lên tới 15%. Máy còn có thể chịu được trọng lượng của người sử dụng lên tới 150 kg.

2. Tính năng của máy tập chạy bộ điện Viking VK88.

– Với hệ thống pitton thủy lực nên máy tập thể dục chạy bộ VK88 có thể gấp gọn khi không sử dụng và di chuyển dễ dàng.

– Máy chạy bộ điện Viking VK- 88 có thể tập luyện cho toàn bộ cơ thể với các bài tập như rung bụng, massage, chống đẩy, tập tạ tay, chạy bộ, đi bộ, gập bụng, giúp cho việc tập luyện để giảm cân, giảm mỡ bụng trở nên hiệu quả hơn.

– Với công nghệ sản xuất hiện đại máy tập chạy bộ Viking VK88 có những đặc tính kỹ thuật tốt và ưu việt mang lại những lợi ích toàn diện cho người tập.

– Sản phẩm này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy cũng bao gồm các chức năng nâng cao hơn ngoài việc chạy, ví dụ như massage, rung bụng và tập giảm mỡ bụng.

– Motor massage của máy chạy bộ giá rẻ Viking VK88 hoàn toàn vượt trội hơn so với các loại máy tập đi bộ khác. Nếu bạn gặp vấn đề về khớp hay bị đau ở cổ, vai, gáy thì sản phẩm này có thể giúp giảm đau hiệu quả.

– Phần băng chạy bộ được thiết kế với bộ phận giảm chấn, chống sốc hiệu quả và bộ phận chuyển động trơn tru của thảm chạy giúp cho thời gian tập luyện chạy bộ lâu hơn.

– Được tích hợp với 2 loại loa chất lượng tốt, máy chạy bộ điện VK88 mang lại sự thú vị khi người sử dụng có thể nghe nhạc khi tập luyện. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng điện thoại di động smartphone để kết nối với màn hình máy và khởi động những phần giải trí. 

– Máy chạy bộ điện VK88 còn có hệ thống Khóa an toàn tuyệt đối. Các điều khiển bài tập thể dục được điều chỉnh thông qua các phím bấm nhanh – nhạy – chuẩn. 

3. Hình ảnh của máy chạy bộ điện Viking VK88

Máy tập chạy bộ điện Viking VK88 giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
Máy tập chạy bộ điện Viking VK88 giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài viết mang đến cho bạn những lợi ích của chiếc máy chạy bộ điện Viking VK88 trong việc tập luyện giảm mỡ bụng. Để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn cần phải tập luyện đều đặn kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lí. Chúc bạn thành công.