Dòng sản phẩm máy chạy bộ tại nhà HQ – 111 là dòng máy chạy bộ đa năng được sử dụng nhiều ở các phòng tập gym, tuy nhiên rất nhiều chọn chúng cho nhà mình. Dòng sản phẩm nhập khẩu này với thiết kế bắt mắt, chắc chắn khiến cho người xem cảm thấy hứng thú rất nhiều với chúng.

1.Các thông số máy chạy bộ tại nhà HQ

Các thông số sau đây về chiếc máy chạy bộ tại nhà sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này:

+ Tên sản phẩm: Máy chạy bộ điện HQ 111

+ Nhập khẩu: Từ Đài Loan

+ Công suất vận hành: 3.0 HP

+ Diện tích sàn chạy: 1210 x 420 mm

+ Diện tích chiếm chỗ lắp đặt: 1580 x 750 x 1250 mm

+ Trọng lượng tối đa người tập: 120 kg

+ Trọng lượng máy: 68 kg.

2.Những ưu điểm trên máy tập chạy bộ này

Với thiết kế bên ngoài chắc chắn, khung được làm bằng thép cứng nên nó rất nổi bật so với các sản phẩm cùng loại. Giá tương đối phù hợp nhiều người có thể sở hữu nó.

Máy chạy bộ tại nhà này không bị giới hạn thời gian tập luyện, nếu bạn sở hữu chúng ngay tại nhà bạn không lo phải mất công đến các phòng tập gym, thể thao, bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho gia đình bạn.

Ưu điểm máy chạy bộ

Ưu điểm máy chạy bộ

Những người bị căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng cân đột ngột chính vì vậy các chức năng trên máy chạy bộ này sẽ giúp bạn vận động hiệu quả, mang lại một tinh thần minh mẫn hơn cho bạn trong quá trình tập luyện.

Vì đây là sản phẩm thế hệ mới nên hội tụ rất nhiều ưu điểm về chức năng, thiết kế lẫn màu sắc. Với công suất vận hành mạnh mẽ đã giúp máy vận động cách êm ái, nhẹ nhàng. Đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng. Có thể nói ở thời điểm này các sản phẩm cùng loại cùng mã lực chưa có loại nào qua được máy chạy bộ tại nhà HQ này.

Ưu điểm vượt trội máy chạy bộ HQ 111

Ưu điểm vượt trội máy chạy bộ HQ 111

Các nút điều khiển trên máy chạy bộ này khá độc đáo, nó như hiểu được ý của người sử dụng mà hỗ trợ cho người dùng vận hành êm ái, đơn giản. Một số bài tập được cài đặt ngay trên máy khiến cho việc tập bạn dễ dàng hơn bao giờ. Cùng với đó người tập có thể điều chỉnh mọi chế độ nhanh chậm, nặng nhẹ ngay trên máy sao cho phù hợp với khả năng tập của bạn.

Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn, nên dòng sản phẩm này phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn, nó hoàn toàn không tốn nhiều diện tích nên bạn có thể yên tâm lắp đặt chúng tại nhà, ngoài ra nó còn có hệ thống chân chống thủy lực giúp bạn có thể nâng hạ bàn chạy một cách nhẹ nhàng. Còn một điểm đặc biệt trên dòng máy HQ này nữa đó là bánh xe di chuyển được tích hợp ngay sau máy giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng khi không cần sự dụng hay muốn mang nó đi nơi khác.

Trên đó là tất cả thông tin về dòng máy chạy bộ tại nhà chuyên dụng cho mọi gia đình, bạn có thể tập luyện cùng nó bất cứ giờ nào bạn rảnh hay có thể cùng cả gia đình tập luyện để tạo hứng thú cho nhau, cùng nhau nâng cao sức khỏe, nâng cao thể trạng để có được một hệ miễn dịch tốt nhằm chống lại các bệnh tật bên ngoài giúp cho cuộc sống bạn thêm tươi đẹp hơn và giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm bài viết: Máy chạy bộ điện MOFIT MHT 5053