Máy chạy bộ MHT 2601 là một dòng máy được thiết kế với động cơ motor AC có công suất từ 3.5 Hp đến 6.0 Hp vô cùng mạnh mẽ, có thể đáp ứng mọi như cầu tập luyện của người sử dụng. Đây cũng chính là dòng sản phẩm đang hot hiện nay. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng máy này hơn nhé.

 Thông tin chi tiết về máy chạy bộ MHT 2601

Máy chạy bộ MHT 2601
Máy chạy bộ MHT 2601

– Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Mofit hay còn gọi là thương hiệu Mofico.

– Mã sản phẩm của máy tập là: MHT 2601.

– Là dòng máy có hệ điều hành android 2.0.

– Máy tập đạt tiêu chuẩn chất lượng của: CE/ROHS/EN957.

– Đây là dòng máy chạy bộ của Mofit được thiết kế chắc chắn, hiện dại và có sử dụng động cơ motor AC với công suất 3.5 Hp và cao nhất là 6.0 Hp.

– Động cơ motor của máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Động cơ motor có chế độ bảo hành tới 3 năm.

– Diện tích lắp đặt máy là: 1840 x 850 x1390 mm (với chiều dài x rộng x cao).

– Diện tích băng tải là: 2900 x 520 mm (chiều dài x rộng).

– Trọng lượng đóng thùng của máy là: 120 kg.

– Trọng lượng máy tập là: 105 kg.

– Khối lượng người tập tối đa là: 180 kg.

– Là dòng máy chạy bộ điện cao cấp được trang bị màn hình cảm ứng 10” dùng để hiển thị những thông số như quãng đường, thời gian, vận tốc, nhịp tim, calo…

– Máy có bảng điều khiển và 2 loa Hi – Fi 2.0, cùng với dắc cắm Mp3 và khe căm USB giúp bạn nghe nhạc thư giãn khi tập.

– Dễ dàng thay đổi tốc độ chạy từ 1.0 – 18 km/h giúp hỗ trợ các bài tập đi bộ, chạy chậm và chạy nhanh.

– Với độ nghiêng hay là độ dốc của máy có thể điều chỉnh từ 1.0 – 15% giúp bài tập của bạn được đa dạng hơn và bạn có thể giảm cân hiệu quả.

– Máy tập chạy bộ MHT – 2601 được thiết kế tới 12 núm giảm sock giúp tạo sự êm ái và thoải mái nhất và những chấn thương cho bạn trong quá trình tập luyện.

– Băng tải của máy chạy bộ này được làm 2 lớp với mật độ Urethane cao chống hao mòn, rạn nứt và tạo cảm giác êm ái khi tập.

– Máy tập còn được trang bị thêm piston thủy lực giúp nâng đỡ nên bạn có thể dễ dàng gập gọn máy khi không sử dụng. Hơn thế, máy tập còn được trang bị thêm bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển.

– Máy tập có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

– Giá của máy được bán trên thị trường là: 32.200.000 đồng.

Những tính năng vượt trội của máy chạy bộ MHT – 2601

Máy chạy bộ MHT 2601
Máy chạy bộ MHT 2601

– Máy tập có màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng điều khiển và theo dõi các thông số trong quá trình tập luyện như thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim và lượng calo tiêu thụ được.

– Động cơ motor AC với công suất 3.5 Hp và cao nhất là 6.0 Hp rất mạnh mẽ và có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tập luyện của mọi đối tượng.

– Với bàn chạy rộng rãi cũng chính là một ưu điểm lớn nhất của dong máy này. Khi tập luyện bạn có thể đánh tay thoải mái và vận động toàn thân hiệu quả.

– Máy tập có chức năng nghe nhạc tạo cảm giác thoải mái nhất khi tập.

Như vậy, với cấu hình và chức năng mà máy chạy bộ MHT 2601 có thì còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay mua cho gia đình mình một chiếc máy tập tiện ích này để cả nhà cùng rèn luyện sức khỏe.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com