Số đo 3 vòng của cơ thể là điều mà chị em phụ nữ không ngừng quan tâm, đặc biệt là vòng 3. Các chị em luôn muốn có được vòng 3 nảy nở căng tròn và điều này làm mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Một trong những phương pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả đó là tập luyện với máy chạy bộ điện tại nhà. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Thể thao Minh Phú tìm hiểu rỏ hơn về phương pháp này nhé!

Cải thiện vòng 3 bằng phương pháp chạy bộ
Cải thiện vòng 3 bằng phương pháp chạy bộ
  1. Phương pháp tăng vòng 3 hiệu quả với máy chạy bộ điện

Để cải thiện vòng 3 thì chạy bộ là môn thể thao đem lại hiệu quả cực tốt. Tuy nhiên bạn phải có phương pháp tập luyện phù hợp, tập trung tác động vào nhóm cơ ở mông và hông phát triển, đồng thời kết hợp với chất dinh dưỡng hợp lý thì vòng 3 của bạn mới cải thiện như mong muốn.

Với máy chạy bộ điện tại nhà, bạn vừa có thể đảm bảo duy trì đúng lịch, vừa tăng hiệu quả luyện tập tốt, an toàn với sức khỏe. Để nhanh có kết quả tốt, bạn cần phải kết hợp đi bộ và chạy bộ, độ nghiêng của máy cần phải là 5-8%. Tư thế chuẩn để tập luyện bài tập tăng vòng 3 đó là đứng thẳng người, hơi ngả về phía sau và ngực phải ưỡn về phía trước, hông hơi đánh về phía sau.

Khi áp dụng đi bộ kết hợp với chạy chậm các nhóm cơ ở đùi và mông được vận động nhiều, điều này sẽ kích thích các nhóm cơ phát triển. Cứ 5 phút đi bộ bạn lại chuyển sang chạy bộ chậm và ngược lại, lặp đi lặp lại nhiều lần với bài tập này bạn sẽ có một vòng 3 săn chắc,căng tròn.

Ngoài ra, máy chạy bộ điện đa năng bạn còn tích hợp những bài tập bổ trợ phát triển vòng 3 như đai massage. Chỉ cần khoảng 5-10 phút mỗi ngày, đai massage sẽ giúp nhóm cơ mông của bạn được thư giãn, kích thích. Và đôi tạ tay để thực hiện động tác hai tay ôm tạ trước ngực, chân rộng bằng vai, ôm tạ từ từ ngồi xuống; thực hiện bài tập này khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp cải thiện vòng 3 đáng kể mà tay cũng săn chắc và thon gọn hơn.

Máy còn được thiết kế thanh gập bụng để thực hiện các tập bài tập đẩy hông và gập bụng. Hai bài tập này vừa hỗ trợ giảm eo, vừa giúp tăng kích thước vòng 3 khá hiệu quả. Chỉ khoảng 20 phút mỗi ngày để tập kết hợp cả 3 phương pháp trên thì chỉ trong vòng 1 tháng thôi là vòng 3 của bạn đã có bước nhảy vọt đột biến tới bất ngờ.

Ngoài những bài tập trên, bạn còn có thể sử dụng những bài tập bổ trợ để tập luyện như: tay bám vào máy đi bộ đá chân mạnh ra sau để thư giãn cơ chân mà luyện cơ mông rất tốt.

Bài tập cải thiện vòng 3 với máy chạy bộ điện
Bài tập cải thiện vòng 3 với máy chạy bộ điện
  1. Những lưu ý khi tập với máy chạy bộ điện để tăng vòng 3

Ngoài việc tập luyện thể thao trên máy chạy bộ, để có vòng 3 hoàn hảo thì bạn cần phải chú ý tới chế độ ăn uống sao cho hợp lý. Đồng thời bổ sung thêm những chất kích thích cho vòng 3 phát triển như các loại hạt, bơ, sữa chua, trứng… Và phải cung cấp đủ nước không chỉ riêng trong quá trình tập mà đều đặn mỗi ngày.

Minh Phú sport vừa chia sẻ với chị em bí kíp tăng vòng 3 hiệu quả với máy chạy bộ, chúc chị em sớm sở hữu được số đo nhưng mong muốn!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com