Áo dài là một trang phục truyền thống của dân tộc và thời trang áo dài ngày càng đa dạng nên các chị em hay diện áo dài vào các dịp lễ, tết. Thế nhưng công việc bận rộn, các chị em không có nhiều thời gian đê chăm chút bản thân của mình. Dưới đây sẽ là một số bí quyết giảm cân giữ dáng giúp các chị em diện những bộ áo dài thật xinh đẹp trong ngày lễ tết.

  1. Bí quyết giảm cân giữ dáng là các chị em không được bỏ bữa

Không được bỏ bữa

Bỏ bữa làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
Bỏ bữa làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Vì lý do công việc bận rộn cũng như việc giảm cân là phải ăn kiêng, bỏ bữa. Điều này hoàn toàn sai lầm khi bạn bỏ bữa, việc bỏ bữa không ăn gì sẽ khiến cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể của bạn không tốt. Cho dù bạn giảm được một vài lạng nhưng khi bỏ bữa nhiều sẽ khiến bạn tìm đến đồ ăn nhiều hơn thì bạn sẽ nhanh chóng bị tăng cân.

Việc bỏ bữa nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và có thể gây ra một số bệnh như đau dạ dày… Bạn có thể chia bữa ăn ra thành nhiều lần ăn trong ngày giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn giúp bạn giảm cân được hiệu quả nữa đấy.

Không ăn khi tâm trạng không thoải mái

Với công việc bận rộn, nhiều khi khiến cho bạn tâm trạng của bạn bất ổn. Khiến cho bạn hay tìm đến những món ăn vặt. Đây là một thói quen xấu mà bạn phải bỏ ngay bây giờ nếu muốn mình có một thân hình đẹp để diện những bộ áo dài lung linh, xinh tươi.

Thay vì bạn cách ăn khi không thoải mái thì bạn có thể tập thể dục, tập yoga để cơ thể được thư giãn. Mà lại còn giúp bạn có được vóc dáng cân đối và một sức khỏe tốt.

  1. Bí quyết giảm cân giữ dáng là phải ăn nhiều chất xơ và tập thể dục

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày

Tập thể dục giúp bạn giảm cân hiệu quả
Tập thể dục giúp bạn giảm cân hiệu quả

Bạn tuyệt đối không được ăn kiêng, bỏ bữa để giảm cân vì đấy là cách không tốt chút nào nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn phải có một chế độ ưn uống khoa học kết hợp với chế độ tập thể dục thể thao phù hợp.

Bạn hãy tận dụng mọi giây phút để cơ thể có thể hoạt động, chẳng hạn như thay vì đi tháng máy bạn có thể đi thang bộ, hay đi xe một đoạn đường ngắn thì bạn có thể đi bộ. Đi bộ chính là phương pháp giảm cân an toàn giúp cơ thể bạn tiêu hao được nhiều calo.

Bạn hãy dành ra cho mình một chút thời gian vào buổi chiều tối để tập thể dục, giúp cơ thể của bạn thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và giúp cho thân hình của bạn cân đối hơn.

Ăn nhiều trái cây

Trái cây không chỉ tốt cho việc giữ dáng mà nó còn rất tốt cho làn vfao mừa đông hanh khô. Thay vì ăn nhiều tinh bột thì bạn hãy ăn nhiều trái cây, rau củ quả để làm giảm đi lượng cholesterol trong cơ thể.

Hạn chế soda ăn kiêng

Nhiều chị em lựa chọn phương pháp giảm cân bằng cách chọn soda ăn kiêng và mong rằng mình sẽ ăn ít lại. Đây không phải là một cách giảm cân tốt mà nó còn khiến bạn tăng cân.

Bạn có thể giảm cân bằng cách uống nước lọc có vắt thêm một vài giọt nước cốt chanh. Nó sẽ giúp cho vòng 2 của bạn trở nên thon gọn hơn đấy.

Với một số bí quyết giảm cân giữ dáng ở trên mong rằng sẽ giúp các chị em có một thân hình thon gọn, cân đối để diện những bộ áo dài xinh tươi vào ngày lễ tết nhé.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://maytaptheducgiare.com/